Home / ความรู้-สุขภาพ / 10 อาหาร กินแล้ว “โนตม” กินต่อเนื่อง 15 วัน คัพใหญ่ขึ้น ชัดเจน

10 อาหาร กินแล้ว “โนตม” กินต่อเนื่อง 15 วัน คัพใหญ่ขึ้น ชัดเจน

วันนี้ แอบอร่อย จะพาสาวๆที่หน้าอกหน้าใจเล็กซะเหลือเกินไปดุว่ามีอาหารอะไรบ้างที่เมื่อรับประทานไปแล้วทำให้หน้าอกหน้าใจใหญ่ขึ้นมาได้ ไปดูกันจ่ะ

สาวๆหลายคนที่รู้สึกว่าตนเองนั้นใส่รูปไม่สวยเลย เพราะเจ้าหน้าอกเจ้าปัญหาที่เป็นตัวการทำให้เวลาซื้อเสื้อผ้ามาแล้วนั้น ใส่ไม่สวยเลย จนสาวๆหลายคนเลือกวิธีการที่เร็วที่สุดนั้นก็คือการอัพไซส์ แต่ก็มีสาวๆหลายๆคนที่ไม่ทุนในการทำหน้าอกก้ต้องนั่งเศร้ากันไป แต่วันนี้เรามีอาหาร 10 อย่างที่บอกเลยนะคะว่าเมื่อรับประทานไปแล้วทำให้หน้าอกใหญ่ได้แบบไม่น่าเชื่อ

10. ฟักทอง

ฟักทอง ถือเป้นแหล่งเอสโตรเจนชั้นดีจากธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้หน้าอกของสาวๆใหญ่ขึ้นได้อย่างง่ายดาย เท่านั้นยังไม่พอนะคะเจ้าฟักทองยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัยและความแก่ชรา และยังช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสอีกด้วย นะคะ

มีประโยชน์

ทำได้หลายเมนู

9. ถั่ว

มีสรรพคุณทางอาหารมากจริงๆเลยนะคะ สำหรับเจ้าพืชตระกูลถั่วเนี้ย เพราะในถั่วนั้นมี ลิโนเลนิก ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ทั้งยังชาวยชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก สาวๆไม่ควรพลาดอย่างแรงเลยนะ

มีประโยชน์มาก

หลายหลายถั่ว

8. งาดำ

งาดำนั้นอุดมไปด้วยวิตามินอี ซึ่งช่วยพัฒนารังไข่ในเพศหญิง และเสริมสร้างการเจริญเติบโตของหน้าอกเพศหญิง งาดำจึงมีส่วนช่วยให้หน้าอกของสาวๆใหย่ขึ้นได้ ถ้าสาวๆไม่รู้จะทานกับอะไรนั้นให้เลือกทานน้ำเต้าหู้ผสมงาดำที่มีขายอยู่ทั่วไปได้เลยจร้า

มีวิตามินอี

มีประโยชน์มาก

7. ผักกาดหอม

มาถึงเรื่องราวของผักกันบ้าง ผักกาดหอมนั้นเป็นผักที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูง ซึ่งหลายๆคนรู้กันดีว่าผักกาดหอมช่วยให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้ เพราะมันช่วยเรื่องการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าอก และยังอุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนซ์ที่ช่วยในเรื่องผิวพรรณอีกด้วย

ผัก

อร่อยดีนะ

6. อโวคาโด

ผลไม้ยอดนิยมของสาวๆอีกอย่างหนึ่งนันก็คือ อโวคาโด นั้นเองค่ะ เพราะการที่หน้าอกจะขยายหรือเล็กลงนั้นเกิดขึ้นจากเนื้อเยื่อไขมันของร่างกาย ฉะนั้นแล้วหากร่างกายขากไขมัน หน้าอกก็จะมีขนาดเล็กลงไปด้วย ไขมันจากอโมคาโดจึงเข้ามาช่วยเติมเต็มในส่วนนี้ได้

มันๆ

ทำอาหารได้หลากหลาย

5. มะละกอ

สาวๆหลายๆคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่ คงจะเลือกทานมื้อเย็นเป็นผลไม้กันใช่ไหมล่ะคะ และหนึ่งในผลไม้ยอดนิยม นั้นก็คือมะละกอนั้นเอง เพราะการย่อยโปรตีนทำให้ร่างกายสามารถนำโปรตีนที่เราได้รับจากอาหารที่เรารับประทานในแต่ละวันไปเลี้ยงบำรุงส่วนต่างๆของร่างกายได้ดีมาก

เม็ดเยอะ

แต่มีประโยชน์นะ

4. ไข่

หลายๆคนที่ชิบรับประทานไข่คงรู้กันดีใช่ไหมล่ะคะ ว่าในไข่นั้นมีโปรตีน ที่จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ รวมถึงเนื้อเยื้อของหน้าอกที่หายไปตามกาลเวลา ให้กลับมาแข็งแรง การเพิ่มโปรตีนจากไข่นั้น จึงเป็นเหมือนการซ่อมบำรุงหน้าอกที่เสื่อมสภาพไปในตัวด้วยนะคะ

โปรตีนสูง

หาทานง่าย

3. อกหรือปีกไก่

ในตัวของได่นั้นมีคอลลาเจนที่ช่วยในการสร้างผิวหนังให้เต่งตึง มีความหยืดหยุ่นและรวมไปถึง โกรทฮอร์ดมน ซึ่งช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายและเนื้อเยื่อต่างๆ และหน้าอกก้คือหนึ่งในส่วนนั้นด้วยค่ะ

ไข่มันต่ำ

อร่อยจริงๆ

2. เต้าหู้

ในน้ำเต้าหู้นั้น มีส่วนผสมนมที่เรียกว่า ไฟโดเอสโตรเจน ซึ่งเจ้าตัวนี้ทำให้ฮอร์ดมนเพศหญิงที่มีหน้าที่ทำให้ร่างกายพัฒนาเจริญเติบโต พร้อมดึงความโดดเด่นของเพสหยิงออกมานั้นก็คือหน้าอกหน้าใจของเราๆนี้แหละค่ะ และยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งอีกด้วยนะคะ

มีประโยชน์มากๆ

หาทานได้ง่ายเช่นกัน

1. น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าว หลายๆคนคงรู้กันดีหรือเคยได้ยินกันมาแล้วใช่ไหมล่ะคะ เรื่องทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้น เพราะน้ำมะพร้าวนั้น ช่วยหลั่ง เอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศหญิงทำให้ร่างกายเจริญเติบดตพร้อมแสดงลักษณะเด่นของเพศหญิงออกมา ซึ่งนั้นก็คือหน้าอกนั้นเองค่ะ

ดื่มแล้วสดชื่น

อร่อยจริงเชียว

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเหล่าอาหารที่ทำให้หน้าอกใหญ่ หาซื้อได้อย่างง่ายๆ ทั่วไปเลยใช่ไหมล่ะ แต่บอกไว้ก่อนนะคะว่า อาหารเหล่านี้ ต้องรับประทานแต่พอดีล่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่รับประทานมากไป มันไม่มีอะไรดีหรอกค่ะ ทานแต่น้อยและออกกำลังกาย หน้าอกหน้าใจมาแน่ๆ

ที่มา:ploynaphas.com

Check Also

วิธีทำความสะอาด “รองเท้า” คู่โปรด ให้กับมาใหม่ แบบไม่ต้องซัก

เชื่อว่าเกือบทุกคนต้องเคยเจอกับปัญญานี้อย่างแน่นอน สำหรับการที่เราใส่ร้องเท้าผ้าใบ ที่เรารักมากกก ยิ่งเป็นคู่ที่รัก และเราชอบนั้น เราต้องรักษาและดูแลมันอย่างดี และสิ่งที่ต้องเจอนั้นก็คือความสกปกตามมาอย่างแน่นาน ใส่เวลาซักก็ต้องใช่เวลานานมากกกว่าจะสะอาดได้ และวันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆเอามาฝาก จะทำความสะอาดร้องเท้าผ้าใบอย่างไร ให้สะอาดเหมือนใหม่ เหมือนกับเรานั้นแกะกล่องมาเลย จะมีขั้นตอนอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ 1ใช้แปรงขนนุ่มปัดเศษเลอะ ๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *