Home / ข่าวบันเทิง / ฟ้าหลังฝน! “แตงโม นิดา” ประกาศช่วยเหลือ “ต่าย มนัสนันท์”แฝดรุ่นน้อง

ฟ้าหลังฝน! “แตงโม นิดา” ประกาศช่วยเหลือ “ต่าย มนัสนันท์”แฝดรุ่นน้อง

หลังจากมีการแชร์ภาพของอดีตดาราสาว “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” ที่มีชื่อเสียงจากผลงานการแสดงไว้ในภาพยนตร์เรื่อง “โกยเถอะโยม” และ “แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า” และมิวสิกวิดีโอเพลง “มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ” ของศิลปิน “หวิว” ก่อนที่จะเคยต้อง”คดีเสพยาเสพติด”มาแล้วถึง 2 ครั้ง จนเส้นทางชีวิตของเธอต้องหยุดชะงักลง กลายเป็นคนเร่รอนต้องขอข้าวกินตามข้างทาง

โดยภายในภาพจะเห็นสภาพร่างกายของ “ต่าย มนัสนันท์ “ต่างจากอดีตที่เคยมีหน้าตาสวยงาม ผมที่เคยยาวดกดำ กลับกลายเป็นห้วโล้น และผิวพรรณคล้ำ เนื้อตัวมีแต่แผลเป็น ทำให้หลายคนอดสงสารไม่ได้ ต้องบอกเลยว่าชีวิตไม่ได้สวยหรูเลย

โดยหลังจากภาพของ “ต่าย มนัสนันท์” ได้เผยแพร่ออกไป ที่ปัจจุบันเขากลายเป็นคนเร่ร่อนไม่ต่างจากขอทาน ที่เที่ยวเดินขอเงินชาวบ้านเพื่อใช้ซื้อข้าวกินประทังชีวิต แถมตอนนี้เธออาศัยอยู่ที่จุดพักรถจักรยานยนต์รับจ้าง ประตูทางเข้าสุสานสว่างประทีปธรรมสถาน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
ทว่าล่าสุด ทางสื่อดังได้มีการเปิดเผยสภาพที่อยู่ของ “ต่าย มนัสนันท์” อดีตดาราดัง ในปัจจุบัน พบว่า เป็นที่อยู่ที่ปลูกอาศัยชั่วคราวในพื้นที่โล่ง ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

สาเหตุทั้งหมดมาจากการคบเพื่อนที่ไม่ดี ชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดี และหลงระเริง ไม่บังคับยับยั้งใจตัวเอง จนต่ายต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง ทำให้เงินเก็บที่มีหมดไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ชีวิตจนตรอก หลังจากนั้นก็เคราะห์ร้ายประสบอุบัติเหตุจนเกิดอาการหลงๆลืมๆ พูดจาไม่รู้เรื่อง

ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตฮือฮา เมื่อนางเอกสาวชื่อดัง”แตงโม พัชรวีระพงษ์” ได้โพสต์ภาพของ “สาวต่าย” ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยภายในภาพมีข้อความระบุว่า “ไม่รู้ระหว่างทางมึงเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไร…กุไม่สนใจ ตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้…ยัยแฝด”

ซึ่งทางด้าน “สาวแตงโม นิดา” จะออกมาเปิดใจว่า “ตนรู้จักกับต่ายจริง ต่ายคือเพื่อนทำไมถึงเป็นอย่างนั้นไปได้ สงสารมาก เห็นจากที่มีข่าวออกมาว่าเขายังจำตนได้และบอกว่าอยากเจอตนด้วย ตนรู้จักกับต่ายตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ เหมือนคนที่เข้ามาในช่วงยุคเน็ตไอดอลเแรกๆ ช่วงนั้นยังเป็นเด็กๆ วัยรุ่นอยู่เลย ตอนนั้นไปแคสต์งาน อารมณ์แบบเด็กแต่ละโมเดลลิ่งก็มาเจอกัน ซึ่งแต่ก่อนก็จะมีแต่เด็กหน้าซ้ำๆ เดิมๆ วนเวียนแคสต์งานก็เลยจะรู้จักกันไปเอง แล้วต่ายกับโมสมัยก่อนดันหน้าเหมือนกันด้วยไง”

“หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันเข้าวงการ เห็นต่ายไปเล่นหนังแป๊บนึงแล้วก็หายไปเลย คือพอตอนที่ตนเริ่มเข้าวงการเต็มตัวก็ไม่ได้เจอต่ายแล้ว ตอนนั้นก็ไม่รู้จะไปติดต่อเขาทางไหน ยังคิดอยู่เลยว่าน่าจะสุขสบายดี เลยไม่ได้ไปตามเบอร์หรือถามใครว่าต่ายเป็นยังไงบ้าง แต่รอบนี้เหมือนจะหนักกว่ารอบที่แล้ว เนื่องจากสภาพเพื่อนของเราก็แย่กว่าเดิมด้วย ถึงขนาดไปนั่งขอทานเลย ยอมรับว่าช็อกมาก ไม่คิดว่าเพื่อนที่เราเคยแคสต์งานมาพร้อมๆ กันจะมาเป็นแบบนี้ ตอนนี้ห่วงเรื่องอาการป่วยของเพื่อนที่สุด และสำหรับตนไม่อายเลยที่จะบอกว่าคนนี้คือเพื่อนเรา อยากช่วยเหลือมากกว่า อยากเปิดบัญชีให้ อยากพาไปหาหมอ”

ขอบคุณภาพจาก : melonp.official

Check Also

มิ้งโพสต์แล้ว หลังโป๊ะแตก บอกเลยแซ่บมาก

สาวมิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนของ กัปตัน ชลธร หลังจากได้ไลฟ์สดด่ากราดจนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลแบบว่าโด่งดังอีกครั้งข้ามคืน จนมีคนติดแฮชแท็กว่า มิ้งโป๊ะแตก บนทวิตเตอร์ และติดเทรนการค้นหาอันดับ 1 อย่างไรก็ตาม เมื่อสาวมิ้งได้ไลฟ์ออกไปแล้วนั้นก็มีผู้คนบนโลกโซเชียลแห่เข้ามาถล่มคอมเม้นท์กันอย่างรัว ๆ บ้างก็ว่าพฤติกรรมของสาวมิ้งนั้นไม่เหมาะสม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *