Home / ความรู้-สุขภาพ / “นิ้วโป้งของคุณ” มีรอยเสี้ยวพระจันทร์หรือไม่ บอกนิสัยตัวคุณได้

“นิ้วโป้งของคุณ” มีรอยเสี้ยวพระจันทร์หรือไม่ บอกนิสัยตัวคุณได้

เคยสังเกตไหมว่า นิ้วมือของเรานั้นจะมีรอยเสี้ยวพระจันทร์ อยู่บนเล็บของเรา เขาว่ากันว่า“รอยเสี้ยวพระจันทร์”ที่เกิดขึ้นนั้นสามารถบ่งบอกนิสัยของตัวคุณได้เป็นอย่างดี ว่าอนาคตของตัวคุณนั้นจะเป็นอย่างไร

A มีรอยพระจันทร์เสี้ยว

นิสัย : ตัวคุณเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจคอยช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอมา เป็นคนใจกว้าง แบ่งปันให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ ความที่ตัวคุณเป็นคนจิตใจดีไร้เดียงสาของคุณนั้นในบางทีบางเวลาคุณก็ต้องการที่จะมีคนคอยปกป้อง เพราะในบางทีตัวคุณก็อ่อนแอจนเกินไป

ชีวิตแต่งงาน : ชีวิตแต่งงานสมบูรณ์แบบ นิสัยของสามีภรรยาส่งเสริมกันและกัน เติมเต็มซึ่งกันและกัน ด้านความสนใจก็สะท้อนซึ่งกันและกัน ยิ่งนานวันเข้ายิ่งแยกจากกันไม่ได้ ผูกพันกันไปตามธรรมชาติ

โชคลาภในอนาคตอันใกล้ : ดวงด้านการเงินของคุณเร็วๆนี้จะดีมาก สัมพันธ์กับคุณมาก่อน และจะสัมพันธ์กับคุณในภายหลัง ช่วงนี้ดวงดีที่สุด ในอนาคตอันใกล้การงานก็จะดีขึ้นเรื่อยๆ โชคดีที่สามารถคว้าโอกาสได้เสมอ คุณเป็นคนที่สามารถทนลำบากได้ เพราะงั้นเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความลำบากในตอนต้น คุณก็สามารถยืนหยัดต่อมาได้ สุดท้ายแล้วสิ่งที่คุณทุ่มเทไปจะตอบแทนคุณอย่างมากมาย

B ไม่มีรอยพระจันทร์เสี้ยว

นิสัย : คุณมีหัวใจที่เปราะบาง แค่สัมผัสก็แตก ชอบฟังคนอื่นชื่นชมตัวเอง ปรารถนาที่จะได้รับการสนับสนุนและการยอมรับจากผู้อื่น และกลัวที่จะโดนคนอื่นวิพากษ์วิจารณ์ ไม่สามารถยอมรับจุดด้อยของตัวเองได้ จิตใจเซนซิทีฟมาก เวลาเห็นใครซุบซิบอะไรจะคิดว่าพูดถึงตัวเอง ทั้งๆที่จริงๆตัวเองคิดมากไป จิตใจคุณปรารถนาความสนใจและความรัก แต่เนื่องจากคุณกลัวโดนทำร้าย ก็เลยซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงไว้ลึกๆ แล้วแสร้งแสดงว่าเข้มแข็ง

ชีวิตแต่งงาน : ชีวิตแต่งงานของคุณสวยงาม คนที่คุณรักรักคุณมาก ก่อนแต่งงานเขามีท่าทีและอารมณ์แบบไหน หลังแต่งงานก็ยังคงเป็นแบบนั้น ไม่เย็นชาและอารมณ์เสียใส่คุณหลังแต่งงาน สำหรับคุณแล้วชีวิตแต่งงานเป็นเรื่องยาก คุณรู้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับชีวิตขึ้นๆลงๆ คุณเชื่อว่าตัวเองจะมีความสุขตลอดไป

โชคลาภในอนาคตอันใกล้ : ดวงด้านการเงินของคุณดีมากมาโดยตลอด ไม่เคยขาดมือ คุณรู้มาตลอดว่าตัวเองต้องการอะไร และไม่เคยยอมแพ้ให้กับความพยายาม ยึดมั่นในเส้นทางที่ตัวเองเลือก มุ่งมั่นไปข้างหน้า แน่นอนว่าคนอย่างคุณจะต้องรุ่งเรืองอย่างแน่นอน เพราะฟ้ายุติธรรม ไม่ว่าจะเป็นด้านความรักหรือการงาน จะพยายามทำให้ดีที่สุด คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายามของคุณเอง แต่ต้องระวังห้ามแข็งแกร่งเกินไป

เป็นเรื่องของความเชื่อ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ขอบคุณข้อมูลจาก : healthyssky

Check Also

ยอดนวัตกรรมแห่งยุค ‘แผ่นปรับกลิ่นตด’ ติดไว้กับกางเกงใน ตดยังไงก็ไม่มีกลิ่น!!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ กับไอเดียสุดเจ๋ง สำหรับสุดยอดนวัตกรรมแห่งยุค “แผ่นปรับกลิ่นตด” เรื่องของตด (V) = เป็นอากัปกิริยาอย่างหนึ่งที่เราต้องพยายามแสดงออกมาให้ไม่มีใครรู้ เพราะอาจจะทำให้รู้สึกเขินอายได้ หน้าตาของแผ่นปรับกลิ่นตด สิ่งนี้คือนวัตกรรมจากบริษัท Flat-D ซึ่งพวกเขาบอกว่ามันเป็นแผ่นที่ทำมาจากถ่าน (Charcoal) มันสามารถปรับกลิ่นตดของเราให้กลายเป็นกลิ่นธรรมชาติๆ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *