Home / ข่าวบันเทิง / อองตวน สำนึก หลังสติหลุด จน สมจิตร แชมป์โอลิมปิก มองหน้า

อองตวน สำนึก หลังสติหลุด จน สมจิตร แชมป์โอลิมปิก มองหน้า

เรียกได้ว่าเป็นรายการดัง ที่ผู้ชมทางบ้านอยากชมซีซั่น 2 มากที่สุดในเวลานี้ สำหรับรายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY ที่ทีมขาวสามารถครองแชมป์ พร้อมถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 1 ล้านบาท ไปได้อย่างสวยงาม

แต่ไม่วายเกิดกระแสดราม่าขึ้นจนได้ จากการแข่งขันคู่สุดท้าย เมื่อ หนุ่มอองตวน ปินโต พี่เลี้ยงทีมดำ ออกมาประกาศก้องท้าทายผ่านรายการว่า ตนเองนั้นพร้อมชกด้วยแขนซ้ายเพียงข้างเดียว และพร้อมให้ 3 คนรุมต่อยเขาคนเดียวได้เลย ทำเอา สมจิตร จงจอหอ อดีตนักมวยฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก ถึงกับมองหน้าอองตวน

ล่าสุด หนุ่มอองตวน ปินโต ได้ออกมาแสดงความเห็นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อแสดงความสำนึกผิดและขอโทษ ที่พูดคำพูดท้าทายออกไป จนเป็นประเด็นดราม่า โดยเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “ทั้งหมดจากหัวใจของโค้ชทีมดำ คำว่า “ขอบคุณ” คงน้อยไปสำหรับโอกาสที่ดี และการได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการดีดีอย่าง “10 fight 10” ขอบคุณที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับกีฬาต่อสู้ อย่างกีฬามวยที่เป็นที่สุดในชีวิตผมให้ทุกคนเข้าถึงและเห็นมุมมองใหม่ที่สวยงามและควรค่าแก่การทำให้อยู่กับคนไทยตลอดไป

ขอบคุณพี่ matthew และนักชกทีม white ทุกคน ที่เป็นคู่แข่งขันที่เก่งที่สุด และได้สอนบทเรียนกับประสบการณ์สำคัญให้ผมหลายๆ อย่าง

ยอมรับจากปากคนที่มีมวยเป็นอาชีพหลักอย่างผม พวกคุณคือสุดยอดของนักสู้ขอบคุณทุกแรงเชียร์และทุกกำลังใจของครอบครัวทีม black สำคัญที่สุดคือขอบคุณนักชก team black!!!! ทุกคน ดีใจมากที่ได้ครอบครัวใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ บทเรียนใหม่ๆ และเพื่อนพี่น้องใหม่ในชีวิต ตลอดทั้งซีซั่น เราพยายามทำอย่างเต็มที่และทบทวนตัวเองทุกครั้งที่มีการพ่ายแพ้ ขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถพาเดินไปถึงชัยชนะได้

ขอบคุณพี่เจที่ให้โอกาสสำคัญครั้งนี้ ขอบคุณพี่กันต์ที่เป็นตัวอย่างของความทุ่มเทในทุกๆ ช๊อตของการทำงาน ผมจะเอาทุกประสบการณ์ชีวิตใน 10 ep ที่ผ่านมา มาเป็นเส้นนำทางในการเดินหน้าต่อไป นักสู้ยังไงก็ต้องสู้ season 2 ทีมBlackจะกลับมาเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายอย่างเต็มที่ที่สุด และสุดท้าย

ผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามขอผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดคับ”

ขอบคุณข้อมูลจาก antoine_pinto

Check Also

เปิดคลิป กานต์-แซนวิช แท็กทีมไล่ อีฟ ออกจากบ้าน เสก ไม่เหลืออะไรเลย (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นเรื่องขึ้นมาอีกครั้งแล้ว สำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์คนดัง หลังจากเพิ่งฉลองครบรอบวันเกิดไปเมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีภรรยาและลูก ๆ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง กานต์ วิภากร, แซนวิช อดีตดาราสาว …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *