Home / ข่าวบันเทิง / 5 เรื่องจริงแบงค์ ธิติ เจ้าของแชมป์ 10 FIGHT 10

5 เรื่องจริงแบงค์ ธิติ เจ้าของแชมป์ 10 FIGHT 10

ในเวลานี้สำหรับซุปตาร์หนุ่มคงไม่มีใครฮอตเกินไปกว่าเขาคนนี้แน่นอนอย่าง “หนุ่มแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” ที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น

เมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค. มีรายการสุดฮอตที่เป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์จนติดเทรนด์โลกในทวิตเตอร์อย่างรายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY หลังจากประกาศผลผู้ชนะที่ได้แก่หนุ่มแบงค์ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นหนุ่มขวัญใจของสาวๆ ขึ้นมาทันที เรียกได้ว่าสาวๆ ต่างจับจองเป็นชายในฝันเลยทีเดียว

คราวนี้เราจะมาเปิดเผยเรื่องราวใน “5 เรื่องจริงแบงค์ ธิติ เจ้าของแชมป์ 10 FIGHT 10” จะมีเรื่องไหนที่เคยรู้ หรืออาจลืมไปแล้ว และไม่เคยทราบมาก่อน มาดูกันเลย

อันดับ 1 ผลงานแจ้งเกิด หนุ่มแบงค์ของเรานั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการคัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ที่จะได้ร่วมเล่นซีรีส์อย่างเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ในโครงการ Hormones The Next Gen ซึ่งหนุ่มแบงค์ได้ผ่านการคัดเลือกและได้รับบทเป็น นน ทำให้หลังจากนั้นหนุ่มแบงค์กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึึ้นทันที และมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง

อันดับ 2 โกอินเตอร์ถึงต่างแดน นอกจากหนุ่มแบงค์จะมีผลงานทางการแสดงในประเทศของเราแล้วนั้น หนุ่มแบงค์ก็ได้โอกาสไปสร้างชื่อถึงต่างแดนอย่างประเทศญี่ปุ่น จากการเล่นละครเรื่อง กะตะ โนะ คุนิ คะระ แสดงคู่กับโมะเนะ คิมิชิไรชิ เป็นละครตอนเดียวจบ ออกอากาศทางเอ็นเอชเคบีเอสพรีเมี่ยม และเอ็นเอชเคเวิลด์ นับเป็นละครญี่ปุ่นเรื่องแรกของหนุ่มแบงค์นั่นเอง

อันดับ 3 จากหุ่นก้างมาเป็นกล้ามแน่น เชื่อว่าหลายคนคงเห็นภาพหุ่นสุดล่ำของหนุ่มแบงค์จากรายการ 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY ไปแล้ว และได้สร้างความตะลึงให้กับชาวเน็ตมาก เพราะก่อนหน้านั้นจากซีรีส์ฮอร์โมนหนุ่มแบงค์เขาเป็นลุคหนุ่มน้อยร่างบาง แต่ตอนนี้หนุ่มแบงค์เขาโตแล้วนะคะ กลายเป็นหนุ่มกล้ามแน่นจนสาวๆ ใจแทบละลาย

อันดับ 4 เจ้าของแชมป์ 10 FIGHT 10 เป็นที่รู้กันดีว่าเมื่อคืนวันที่ 12 ส.ค. มีการแข่งขัน 10 FIGHT 10 Presented by GS BATTERY ระหว่างหนุ่มแบงค์กับหนุ่มเจ้าขุน ซึ่งผลปรากฎว่าหนุ่มแบงค์ของเราได้แชมป์ไปครอง แถมได้ใจสาวๆ ไปเพียบอีกด้วย เรียกได้ว่าขึ้นแท่นหนุ่มในฝันของสาวเล็ก สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม ไปแล้วเรียบร้อย

อันดับ 5 แฟนสวยระดับนางเอก สาวๆ เป็นอันต้องหลั่งน้ำตากันแล้วนะคะ เพราะหนุ่มแบงค์ของเรานั้นมีเจ้าของหัวใจแล้ว อย่างสาวบี สาวนอกวงการดีกรีนักศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ และยังเป็นเพื่อนสนิทในแก๊งของนักแสดงชื่อดังอย่างสาวพรีม รณิดา และสาวพัดพัด รัตน์ฟ้า นั่นเอง ซึ่งความสวยของสาวบีนั้นก็ไม่แพ้ใครเลยนะคะบอกเลย

ขอขอบคุณรูปจาก IG bank_thiti , beehallin ,

Check Also

เปิดคลิป กานต์-แซนวิช แท็กทีมไล่ อีฟ ออกจากบ้าน เสก ไม่เหลืออะไรเลย (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นเรื่องขึ้นมาอีกครั้งแล้ว สำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์คนดัง หลังจากเพิ่งฉลองครบรอบวันเกิดไปเมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีภรรยาและลูก ๆ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง กานต์ วิภากร, แซนวิช อดีตดาราสาว …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *