Home / ดูดวง-หวยเด็ด / ราศีใด จะเดือดร้อนเพราะเด็ก

ราศีใด จะเดือดร้อนเพราะเด็ก

ในแต่ละวันเราต้องเจอกับปัญหารอบตัวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้นทุกที เรื่องงานที่ต้องคอยแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าอยู่ตลอด บางท่านอาจเจอเด็ก หรือบริวารสร้างความเดือดร้อนวุ่นวายให้ จะเดือดร้อนเพราะเด็ก แต่หากเรารู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็พอจะหาแนวทางป้องกันและระมัดระวังไม่ให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้อีกทางหนึ่ง

สำหรับราศีที่จะเดือดร้อนเพราะเด็ก ได้แก่ ราศีเมษ ราศีมังกร และราศีกุมภ์ ด้วยอิทธิพลของดาวอังคารเจ้าเรือนปุตตะ ทีหมายถึงบริวาร และคนอายุน้อยกว่าของชาวราศีเมษ โคจรอยู่ในราศีสิงห์ ที่มีดาวอาทิตย์ เป็นดาวเกษตรประจำเรือน เป็นดาวคู่ศัตรูกับดาวอังคาร ส่งผลให้ เด็ก หรือคนที่อายุน้อยกว่าและอาจนำเรื่องที่น่าหงุดหงิดรำคาญใจ มาให้ท่านต้องจัดการ

ส่วนชาวราศีมังกรนั้น ดาวศุกร์ เป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ โคจรอยู่ในราศีกรกฎ ร่วมกับดาวอาทิตย์ ส่งผลให้ บุตร บริวารของท่าน มีความดื้อรั้น ไม่ค่อยเชื่อฟัง มีแนวโน้มต้องเสียเงินให้คนอายุน้อยกว่า ส่วนชาวราศีกุมภ์ ดาวพุธซึ่งเป็นดาวเจ้าเรือนปุตตะ โคจรอยู่ในตำแหน่งอริ ที่ราศีกรกฎ ส่งผลให้ คนที่อายุน้อยกว่า มักก่อเหตุยุ่งยากใจให้ หรือทำตัวเป็นภาระ เข้ามาพึ่งพาเราเรื่องการเงิน หรืออาจต้องเข้าไปเป็นธุระจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ บางรายอาจมีอาการเจ็บป่วย ให้เราต้องเข้าไปดูแล

ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศีดังที่กล่าวมาแล้ว จึงควรระมัดระวัง สอดส่องดูแลบุตรบริวาร ที่อายุน้อยกว่าให้ดี แต่ก็อย่าถึงขั้นจับผิด จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดใจ พยายามสอบถามพูดคุยกันอยู่ตลอด จะได้รับรู้ปัญหา และเข้าไปช่วยแก้ไขได้ทันท่วงที อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้ เป็นเพียงการวิเคราะห์จากดาวจร ที่สัมพันธ์กับแต่ละราศีโดยทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้เป็นการทำนายแบบเจาะจงดวงบุคคล อาจมีความคลาดเคลื่อน หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างออกไป

ที่มา:varietyded.com

Check Also

หมอช้าง เผย 3 ราศี นับแต่วันนี้ มีแต่เรื่องดีเข้ามาในชีวิต

อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ปี 2562 ก็จะผ่านพ้นไปอีกหนึ่งปี วันเวลาในแต่ละวันนั้นช่างผ่านไปไวเหลือเกิน เป้าหมายที่เคยวางเอาไว้ตั้งแต่ต้นปี ของทุกท่านตอนนี้ทำสำเร็จกันบ้างหรือยัง ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันที่ไม่แน่นอนและเปลี่ยนแปลงเร็วตลอดเวลาเช่นนี้ การดำรงชีวิตด้วยความไม่ประมาทและมีสติ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาโพสต์เปิดเผย …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *