Home / ดูดวง-หวยเด็ด / ความโชคดีมาถึงท่านแล้ว

ความโชคดีมาถึงท่านแล้ว

บทความเป็นความเชื่อด้านโหราศาสตร์ อันเป็นวิชา แขนงหนึ่งซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ สำหรับเรื่องราวดีๆ ที่จะเอามานำเสนอในวันเป็นเรื่องที่ดีๆ สำหรับดวงเกิ๑ของใครที่กำลังแย่ก็จะกลับกลายดีขึ้นอย่างแน่นอน แต่สำหรับใครทีกำลังจะแย่ลง เราก็มาหาวิธีการแก้ไขกันก่อนนะ เพื่อที่ว่าจากหนักจะได้กลายเป็นเบาได้จ้า สำหรับดวงของคนเกิ๑ 4 วันเงินทองโชคลาภ พุ่งทะeๅนเข้าหา ไปชมพร้อมกันเลยคร้า

อันดัU 4. คนเกิດวันเสาร์

อันดัU 3. คนเกิດวันอังคาร

สำหรับคนเกิ๑วันอังคาร มักมีปัญหาเรื่องญาติพี่น้อง พึงพาไม่ค่อยได้ มีญาติก็เหมือนไม่มี เวลาให้ใจใครไปสุดท้ายมักโดนหักหลังและเอาเปรียบอยู่ร่ำไป เจ้าระเบียบเข้มงวดจนเกินไป และเวลาโกรธแล้วใจร้ายใจแข็ง ช่างคิดช่างระแวงทำให้มักจะหางานได้ง่ายกว่าคนอื่นได้เจ้านายที่ดี แต่ควรsะวังเรื่องไปยุ่งกับคuมีครอบครัวแล้ว ปลายเดือนสิงหามีเกณฑ์ดวงดีจากการ เสี่ยงโชค ใด้ลาภลอยมาแบบฟลุกเช่น จับฉลากหรือจับรางวัลชิงโชคต่าง และดวงโชคลาภ

อันดัU 2. คนเกิດวันพุธ

อันดัU 1. คนเกิດจันทร์

สำหรับคนเกิ๑วันจันทร์ คนเกิດวันส่วuมักมีบุคลิคหน้าตาดีพูดจาชวนน่าฟัง เป็นดวงเสน่ห์หา มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาวุ่นวายในชีวิตหลายคน เหมือนเคราะห์กssಖครอบงำชีวิต ทำธุรกิจอะไรก็โตช้ากว่าชาวบ้าน ทั้งที่เป็นธุรกิจประเภทเดียวกัน แถมดวงชะตาก็มักคนทำคุณใครไม่ขึ้น แต่ก็ไม่โชคร้ายไปเสียทีเดียว เพราะว่าปลายเดือuมีเกณฑ์จะรับโชค 3 ชั้น ทั้งเรื่องงานเงิน ความรัก ส่วนใครยื่นกู้ซื้อบ้าน ซื้อรถไว้ มีเกณฑ์ผ่านการอนุมัติสูง งานสบายใจต่อได้เลยคร้า สาธุ สาธุ สาธุ

ที่มา:ดาว.news

Check Also

หมอช้าง เผย 3 ราศี นับแต่วันนี้ มีแต่เรื่องดีเข้ามาในชีวิต

อีกไม่กี่เดือนเท่านั้น ปี 2562 ก็จะผ่านพ้นไปอีกหนึ่งปี วันเวลาในแต่ละวันนั้นช่างผ่านไปไวเหลือเกิน เป้าหมายที่เคยวางเอาไว้ตั้งแต่ต้นปี ของทุกท่านตอนนี้ทำสำเร็จกันบ้างหรือยัง ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันที่ไม่แน่นอนและเปลี่ยนแปลงเร็วตลอดเวลาเช่นนี้ การดำรงชีวิตด้วยความไม่ประมาทและมีสติ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาโพสต์เปิดเผย …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *