Home / ข่าวบันเทิง / สมจิตร ระดับแชมป์มวยโลก เมียเดือด ต่อย น็อกร่วง หลังหายไปทั้งคืน-ไม่รับสาย(คลิป)

สมจิตร ระดับแชมป์มวยโลก เมียเดือด ต่อย น็อกร่วง หลังหายไปทั้งคืน-ไม่รับสาย(คลิป)

ถึงน็อกแชมป์มวยโอลิมปิก – สมจิตร จงจอหอ โดนต่อยร่วงเลย หลังหายไปจากบ้าน เมียโทรหาเท่าไหร่ไม่รับสาย นั่งรอทั้งคืนถึงเกือบสว่าง กลับมาไม่ได้คำตอบ เจอ อุ๋ม ภรรยา ต่อยน็อก ครอบครัวนักมวย สมจิตร พา อุ๋ม ภรรยา ออกรายการ Superเมีย

พร้อมเผยเรื่องราวชีวิตครอบครัว สามีเผยความในใจไม่เคยบอก ยก ภรรยา คือ Superเมีย ตัวจริง ดูแลครอบครัวทุกอย่าง ดูแลลูกๆ และบริหารจัดการทุกอย่างในบ้านได้อย่างดี แต่ก็มีเรื่องราว สามี ทำให้ ภรรยา ถึงกับสุดทน เป็นเมียนักมวย โกรธขึ้นมา มีต่อยสามีร่วง เลย

โดย อุ๋ม เผยว่า เวลาสามีไปต่อยมวย ทุกครั้ง จะห่วง ว่าจะแก้เกมได้ไหม จะน็อกไหม จะเป็นยังไง โดย สามีเป็นแชมป์มวยโลก แชมป์โอลิมปิก แต่สุดท้ายโดนเมียสอยน็อก ภรรยาเผยเหตุการณ์ วันเกิดเหตุว่า สามีไปเตะบอล กลับบ้านเกือบเช้า โทรเท่าไหร่ก็ไม่รับสาย พอกลับมาถามอะไรก็ตอบไม่รู้เรื่อง เลยต่อยเข้าเบ้าตาสามี

ขณะที่ สมจิตร บอกว่า เราก็คิดว่า ออกไปใกล้ๆ บ้าน ก็ไม่ได้รับสาย ติดลม กลับมาน็อกเอาท์เซลล์เลย หลับไปไม่รู้เรื่องเลย ตื่นมาตาซ้ายเขียว ก็รู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เราไม่โต้ตอบ ไม่เถียง เพราะเราก็ยอมรับว่าผิดเต็มๆ พูดคุยกันและขอโทษ ก็จบ

เมื่อถามว่าคู่ชกเห็นคงคิดว่าสมจิตรต่อยเอาๆ แต่กลับไม่สู้เมีย อยู่สมาคมกลัวเมียหรือเปล่า สมจิตร เผยว่า ไม่ได้กลัว แต่ใจไม่กล้า เรียกว่า เกรงใจ ชีวิตคู่ ต้องเกรงใจซึ่งกันและกัน เป็นผู้นำจะถูกอย่างเดียวก็ไม่ได้

โลกโซเชียลทำเกือบบ้านแตกมาแล้ว อุ๋ม เล่าว่า เปิดเฟซบุ๊กอันหนึ่ง สงสัยทำไมพี่จิตรชอบคอมเมนต์เฟซบุ๊กผู้หญิงคนหนึ่ง ทุกโพสต์เลย แถมกดถูกใจตลอด เลยถามเขาว่าผู้หญิงคนนี้คือใคร สมจิตร อธิบายว่า ก็เล่าให้เขาฟังว่า เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ไม่รู้จักหรอก คอมเมนต์เรื่องทั่วไป ไม่ใช่ชู้สาว เมียบอกไม่คอมเมนต์ได้ไหม เพื่อความสบายใจเมีย ก็ไม่คอมเมนต์

งานนี้ เปิดตัว น้องกำปั้น ลูกชายคนโต โตเป็นหนุ่มมาก สูง 190 ซม. อยู่ ม.6 สูงเกินพ่อแม่แล้ว ส่วนน้องจันทร์เจ้า ลูกสาว อยู่ป.3 ห่างกัน 9 ปี ชอบตีกัน น้องเอาแต่ใจ ส่วนพี่ชายก็ตามใจน้อง น้องจันทร์เจ้าติดคุณพ่อมาก พ่อกลับปากช่อง อาทิตย์ละวันสองวัน เดินตาม ตัวติดกันเลย ลองไปชมความน่ารักครอบครัวนี้

คลิปเริ่มประมาณนาทีที่ 11

ที่มา:khaosod.co.th

Check Also

เปิดคลิป กานต์-แซนวิช แท็กทีมไล่ อีฟ ออกจากบ้าน เสก ไม่เหลืออะไรเลย (ชมคลิป)

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นเรื่องขึ้นมาอีกครั้งแล้ว สำหรับครอบครัวของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์คนดัง หลังจากเพิ่งฉลองครบรอบวันเกิดไปเมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยมีภรรยาและลูก ๆ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตาทั้ง กานต์ วิภากร, แซนวิช อดีตดาราสาว …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *