Home / ข่าววันนี้ / ป้ามหาภัยเติมน้ำมันไม่จ่ายเงิน แถมเอาเงินทอน ชี้หน้าด่าทอคำหยาบ

ป้ามหาภัยเติมน้ำมันไม่จ่ายเงิน แถมเอาเงินทอน ชี้หน้าด่าทอคำหยาบ

จากเหตุกาารณ์ที่เกิดขึ้นนี้คือมีคนร้ายเข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งหนึ่งจังหวัดสุพรรณบุรีแล้วไม่จ่ายเงินแล้วยังโกงเอาเงินทอนจากเด็กปั๊มไปอีกโดยคนร้ายเป็นชายสูงอายุขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าโคโรร่ารุ่นโดเรม่อนสีเทาดำทะเบียนกท3748ลพบุรีเข้ามาจอดที่ตู้เติมน้ำมันปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งสาขาอำเภออู่ทองจังหวัดสุพรรณบุรีจากนั้นหญิงสูงวัยอายุประมาณ65ถึง70ปีเดินลงมาสั่งให้เติมน้ำมันเบนซิน91จำนวน 120บาทและน้ำมันเครื่อง1ลิตร

จากนั้นได้เดินไปที่ตู้เก็บเงินชวนพนักงานชายซึ่งเป็นคนเก็บเงินพูดคุยเหมือนเป็นคนสนิทกันมากหลังจากชวนคุยจนเด็กปั๊มงงหลงจ่ายเงินทอนให้ไปโดยคนร้ายไม่ได้จ่ายเงินค่าน้ำมันก่อนหลบหนีหลังเกิดเหตุผู้จัดการปัมน้ำมันได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อู่ทองให้ช่วยติดคนร้ายมาดำเนินคดีป้าคนนี้ไม่ได้ก่อเหตุเพียงครั้งเดียวทำมาแล้วหลายครั้งและเมื่อวันที่15กันยายนที่ผ่านมา

ก่อนมาก่อเหตุล่าสุดป้าคนนี้ได้ทำทีว่าจะมาเติมน้ำมันเหมือนเดิมแต่เด็กปั๊มจำหน้าได้จากที่มีคนแชร์ในโซเชียลจึงบอกให้พนักงานเติมน้ำมันยังไม่ต้องเติมให้ป้าซึ่งป้าโมโหมากได้ส่งเสียงด่าทอตนต่างๆนาๆด้วยถ้อยคำหยาบคายพร้อมกับเดินไปขึ้นรถสั่งให้คนขับชนตนโชคดีที่ตนกระโดดหลบทันจึงรอดและไม่ได้รับบาดเจ็บหลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ากล้องเสียแต่ยังโชคดีที่ตนได้เอาโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพนิ่งไว้ได้ทัน

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ที่มา:siamvariety.com

Check Also

แม่ผมทำอาชีพ “เก็บขยะขาย” ฝ่ายหญิงจึงดูถูก แต่ของขวัญจากแม่ ทำแขกตะลึง จนต้องปรบมือให้

ผมชื่อ เสี่ยวหมิง เมื่อ 3 ปีก่อนผมได้รู้จักับภรรยาของผม ริมฝีปาก,ฟัน,ผิวของเธอ ทุกอย่างล้วนขาวหมดจด ผมหลงรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน ฐานะทางบ้านของเธอก็ดี แต่ผมนะหรอ เป็นเด็กชนบท พ่อแม่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสียผมจนเรียนจบมหาวิทยาลัย ผมรู้สึกว่าตนเองไม่คู่ควรกับเธอ แต่เป็นเพราะผมรักเธอมาก จนไม่สามารถจากเธอไปได้ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *