Home / ข่าวบันเทิง / ครั้งแรกเปิดใจ ปุ้ย Lกฮ ย้อนชีวิตรัก ลำไย ไหทองคำ เริ่มต้นจากห้องเช่าเล็กๆ

ครั้งแรกเปิดใจ ปุ้ย Lกฮ ย้อนชีวิตรัก ลำไย ไหทองคำ เริ่มต้นจากห้องเช่าเล็กๆ

เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพร์สให้กับแฟนคลับไม่น้อย เมื่อ ปุ้ย ศรีกมล นักร้องนำวง Lกฮ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ เปิดตัวแฟนสาวอย่างลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ ที่สุ่บคบกันมานานถึง 4 ปี ตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่ยังไม่ได้โด่งดัง แต่แล้วก็กลับถูกชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่ ปุ้ย จะออกมาบอกว่าหากใครว่าตนและแฟนสาวในทางเสียหาย ตนพร้อมที่จะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างจริงจัง

ล่าสุด ปุ้ย นักร้องนำวง Lกฮ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “เราตกลงเป็นแฟนกันครั้งแรกในห้องเช่ารายวัน ห้องแคบๆเล็กๆที่เจอกัน เราไม่ได้มีห้องนอนที่ตกแต่งเป็นล้านเหมือนทุกวันนี้ ผมกับเขายังนั่งแท็กซี่อยู่เลยตอนนั้น ไม่ได้มีรถมีอะไรๆเหมือนในวันนี้

ผมจะบอกทุกคนว่า จำผมไว้ ความรักต้องรักให้เป็นก่อนแล้วทุกอย่างจะตามมา เงินหรืออะไรๆจะตามมาหลังจากที่คุณรักกันเป็นแล้ว ถ้าคุณเห็นเงินหรือสิ่งของมาก่อนความรัก เมื่อเงินคุณหมด ความรักก็จะหมดไป แต่ถ้าคุณรักกันให้เป็น เงินคุณหมดคุณก็จะเหลือความรัก

ข่าวในสมัยนี้มันมีทั้งจริงและไม่จริง บางข่าวก็สมมุติขึ้นมาเฉยๆ อย่างเช่นระหว่างที่ผมคบกับแฟนผม แฟนผมจะโดนกระแสว่าคบคนโน้นคนนี้ ซึ่งผู้ชายบางคนก็ไม่เป็นลูกผู้ชาย พอโดนพาดพิงถึงก็ทำเนียน ทำเป็นพยายามอยากให้คนอื่นเข้าใจผิดว่าเป็นไปตามข่าว แต่ผมเข้าใจคนส่วนใหญ่ครับ ใครๆก็อยากเป็นจุดเด่น

แต่ไม่ใช่ผม ผมอยู่กับเขามาตลอดผมถึงวางเฉยไม่ตื่นเต้นไม่เชื่อข่าว เรา2คนเชื่อกันเอง2คนแค่นั้น และผมก็ห้ามแฟนผมมาตลอดว่าไม่ต้องไปปฏิเสธหรือยอมรับไม่ต้องเคลื่อนไหวใดๆ ผมบอกเขาเสมอว่าปุ้ยทนได้

ผมไม่ใช่ผู้ชายเฉยๆอย่างที่บางคนเข้าใจครับแต่ผมเป็นลูกผู้ชายที่ไม่เคยคิดทำลายคนที่ผมรักตอนแฟนผมดังและพีคมากๆ ผมไม่เคยออกมาบอกใคร ไม่เคยทำอะไรให้ใครโยงได้ว่าผมคบกับเขา แต่ผมดูข่าวและติดตามคุยกับแฟนทุกวันเวลา ผมกับเขาไม่เคยห่างกัน

และมีบางคนก็พูดว่าผมติดยาบ้าง เจ้าชู้บ้าง เกเรบ้าง ผมไม่ใช่คนแบบที่พวกคุณว่าหรือมองเข้ามา ผมแค่เป็นคนไม่ยอมคนผมไม่ได้เกเร ผมไม่เคยกลัวและหลบหนีอะไร ผมเคยมีอดีตซึ่งแฟนผมเขารู้ดี ปกติของคนเราที่เคยเลิกๆราๆหมาๆแมวๆ แต่เรื่องยา ดื่มเหล้าสูบบุหรี่ผมไม่มีครับไม่เคยมี

การเสพข่าวสำคัญนะครับ คิดวิเคราะห์ดีๆ ไม่ใช่เอาคำพูดที่เขาว่าๆเขาว่าๆมาต่อๆไปเรื่อย ทุกคนเชื่อมือถือเชื่ออินเทอร์เน็ตมากไป แฟนผมก็เป็น จะกินข้าวบางทีต้องรอให้คนในแอฟอะไรของเขาก็ไม่รู้ ผมเล่นไม่เป็น เรียกไม่เป็น ให้โหวตก่อนว่า ควรกินควรทานอะไรก่อนดี ผมบ่นเขาประจำ บางคนเชื่อกูเกิล เชื่อโซเซียลมากกว่าเชื่อตัวเองด้วยซ้ำ บ้าไปแล้ว พวกคุณไปเอาความเชื่อแบบนี้มาได้ไง

รู้ไหมว่า พวกคุณกำลังทำตัวอย่างผิดๆให้ลูกหลานเรา ขนาดรุ่นเรายังเป็นยังหลงยังเชื่อเรื่องไม่เป็นเรื่องกันได้ขนาดนี้ แล้วรุ่นลูกหลานเราจะเป็นไง ถ้าผมเป็นคนโลภมากหรือตั้งใจจะมัดเขา ผมคงบงการชีวิตเขาไปนานล่ะครับ เพราะคุณน่าจะเข้าใจว่าคำว่าแฟนมันมีอิทธิพลต่อชีวิตเรามาก

ผมกับเขาเคยผ่านเรื่องเลวร้ายกันมาหลายอย่าง วันนี้ผมไม่รู้ว่าลึกๆ แล้วเขาจะรู้สึกยังไง แต่ผมคิดว่าผมโชคดีที่เรารักเขา แล้วสิ่งที่ตามมาหลังจากเรารักกัน ไม่ว่าจะชื่อเสียงหรือเงินทองมันเป็นผลพลอยได้ที่ตามมา ขอบคุณ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่เทพมอร์แกน ที่สอนและแนะนำผมมาตลอด”

ทั้งนี้เหล่าแฟนคลับของทั้งสองคนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เราฟังแล้วรู้สึกยินดีกับทั้ง 2 คนนะคะ ชอบผลงานทั้ง 2 คนเลย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ศรีสกล สมทรง

Check Also

สุดเดือด ชาวเน็ตแฉแฟนใหม่ เอ พศิน เป็นเด็กอ่าง พร้อมเผยราคา ลั่นรู้กันทั้งจังหวัด

หลังจากที่ เอ พศิน เปิดตัวสาวคนใหม่ เอ พศิน ทนไม่ไหว ถูกโลกโซเชียล งัดข้อมูลแฉ อ้างว่า สาวคนใหม่ของดาราหนุ่ม ที่เพิ่งหย่าภรรยา เป็นเด็กอ่าง พร้อมระบุสถานที่ และ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *