Home / ข่าวบันเทิง / 10 เรื่องจริง “ใบเตย” ชีวิตจริง ไม่ได้สวยงามตั้งแต่แรก

10 เรื่องจริง “ใบเตย” ชีวิตจริง ไม่ได้สวยงามตั้งแต่แรก

วันนี้ Sornjai จะพาทุกคนไปรู้เรื่องลึก เรื่องลับ ของสาวใบเตย อาร์สยามเจ้าสาวสุดสวยที่เพิ่มเข้าพิธีวิวาห์ไปหมาดๆ กับแฟนหนุ่มสุดหล่อดีเจแมน ที่ได้คบหาดูใจกันมานานนับ 5-6 ปี เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ากว่าจะมาเป็นสาวใบเตยในวันนี้

ต้องบอกเลยว่าสาวใบเตย อาร์สยาม เป็นอีกสาวคนหนึ่งของวงการเลย ที่มักจะมีกระแสข่าวออกมาให้ชาวเน็ตได้อ่าน ได้ติดตามกันอย่างไม่หยุดไม่หย่อน เพราะไม่ว่าเธอจะกระดิกตัวทำอะไรนิดๆหน่อยๆก็ได้ตกเป็นข่าวไปสะหมด วันนี้เราเลยจัด 10 เรื่องจริงของสาวใบเตยมาให้ทุกคนได้ทราบกัน ไปดูกันเลยว่าที่แท้จริงแล้วสาวใบเตยเป็นยังไงกันบ้าง

10. ประวัติ

สาวใบเตย อาร์สยามนั้น ที่จริงแล้วเธอมีชื่อว่า สุธีวัน วีสิน ชื่อเล่นชื่อใบเตย เธอเกิดเมื่อวัยที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561 ปัจจุบันอายุ 31 ปี

เหมาะสมกันมาก

หวานแหวว

9. ครอบครัว

เป็นลูกสาวของนาย สุรศักดิ์และนางวันเพ็ญ ทวีสิน ใบเตยมีน้องชาย 1 คนชื่อว่า ชาญสิทย์ ทวีสิน ชื่อเล่นว่า ลุกซ์ เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่แท้แล้วสาวใบเตยนั้นเป็นสาวใต้นั่นเอง

พร้อมหน้าพร้อมตา

ชอบภาพนี้

8. การศึกษา

สาวใบเตยจบการศึกษาระกับมัธยมจากโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จังหวัดสงขลา และหลังจากเข้าวงการบันเทิงจึงย้ายเข้ามาศึกษามัธยม 5-6 ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 กรุงเทพมหานคร เคยศึกษาอยุ่ที่คระสิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์มหาิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต แต่ไม่จบการศึกษา

งาม

สวยมาก

7. สมัยเด็ก

ใบเตยเข้าสู่วงการเพลงดดยเริ่มจากคุรพ่อคุณแม่ทำธุรกิจกับวงดนตรีลูกทุ่งคุรแม่จึงส่งเสริมให้ใบเตยร้องเพลงเพื่อสานฝันต่อ เริ่มเข้าประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆตั้งแต่อายุ 7 ขวบ โดยร้องประกวดด้วยเพลงแวสติง

สวย

เฉี่ยว

6. ไม่มีคนรับไหว้

เมื่อได้รับโอกาสเข้าวงการในสังกัดอาร์เอส สาวใบเตยเคยเผยในรายการหนึ่งว่าไม่มีใครรับไหว้ จนกระทั่งเธอได้พิสูจน์ตัวเองในฐานะศิลปินจนเป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนๆในวงการและมิตรรักแฟนเพลง จนมีหลายๆคนทยอยมาขอโทษเจ้าตัว

สะดวกแบบนี้

แซ่บ

5. ดีเจแมนคือแฟนคนที่ 4

หลังจากที่ผ่านชีวิตรักที่ไม่ค่อยดีนักกับแฟน 3 คนที่ผ่านมา สุดท้ายก้ได้มาเจอกับเทพบุตรอย่าง ดีเจแมน ที่ฝ่าฟันอุปสรรคกันมา 7 ปี จนมาถึงตอนนี้ บอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอดีกคู่หนึ่ง

ชอบชุดนี้

งานคู่

4. เหตุการณ์ระทึก

ในงานโชว์ครั้งหนึ่งขระที่สาวใบเตยกำลังร้องเพลง เช็คเรตติ้ง และแนว์กระจายอยู่นั้น เคยมีคนฟังยิงปืนขึ้นฟ้าแสดงความไม่พอใจ และเคยขระที่ถ่ายทำละครเรื่อง แม่นก ทางช่อง 8 แล้วเกิดอุบัติเหตุทำเอาเจ้าตัวตกจากหลังกระบือแล้วโดนลากไป

สวย

แซ่บ

3. คิวแน่น

เมื่อปี 2557 สาวใบเตยเคยให้สัมภาาณ์ว่า คิวของสาวใบเตยนั้นถูกจองหมเไปจนถึงปีหน้าแล้ว แถมบางวันยังถูกจองถึง 3 งานเลยทีเดียว เพราะสาวใบเตยไปหมดจ้าร้อยเอ้ดเจ็ดบ่านน้ำ ขยันสุดๆ

เจ้าหยิง

สาวผิวแทน

2. วันที่แย่

แฟนคนแรกของใบเตย เป็นพระเอกในวงการซึ่งเจ้าตัวไม่ได้เผยชื่อหรืออกนาม แต่เผยวีรกรรมเด้ดของแฟนหนุ่มคนแรกว่า ถึงขั้นลงไม้ลวมือทำร้ายร่างกายโดยการหยิบส้อมมาแทง ถึงขั้นเข้าโรงบาล แถมยังขับรถพังกองถ่าย เอ็มวี ของเธออีกด้วย อีกทั้งยังคบสาวๆในสต๊อกไว้อีกประมาณ 10 คน เรียกได้ว่าเจ็บทั้งกายทั้งใจ

สวย

น่ารัก

1. 3 ชายแดนภาคใต้

สาวใบเตยเคยบอกว่า เคยไปเยือน 3 จังหวดชายแดนภาคใต้มาแล้ว แถมไปช่วยมีเหตุระเบิดด้วย ทีนี้วันนั้นกำลังจะขึ้นเวี สาวใบเตยได้ยินเสียระเบิดทำให้ขึ้นเวทีไม่ได้ รีบวิ่งไปขึ้นรถตู้เลย เพราะคนแตกตื่นมาก นั่งรถตู้ออกไป ยังมีรถทหารคอยคุ้มกัน แถมสาวใบเตยบอกอีกว่า ตอนนั้นคิดเลยชีวิตกำลังแขวนไว้อยุ่บนเส้นด้าย

สวย

เก่ง

เรียกได้ว่า ชีวิตของเธอนั้นยิ่งกว่านิยาย สวยและเก่งมากๆที่มาถึงจุดๆนี้ได้ ต้องยอมรับในตัวเธอจริงๆ

ที่มา : Teenee

Check Also

สุดเดือด ชาวเน็ตแฉแฟนใหม่ เอ พศิน เป็นเด็กอ่าง พร้อมเผยราคา ลั่นรู้กันทั้งจังหวัด

หลังจากที่ เอ พศิน เปิดตัวสาวคนใหม่ เอ พศิน ทนไม่ไหว ถูกโลกโซเชียล งัดข้อมูลแฉ อ้างว่า สาวคนใหม่ของดาราหนุ่ม ที่เพิ่งหย่าภรรยา เป็นเด็กอ่าง พร้อมระบุสถานที่ และ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *