Home / ข่าวบันเทิง / 10 อันดับ เจ้าสาวที่สวยที่สุด แต่ละคนงดงามมาก

10 อันดับ เจ้าสาวที่สวยที่สุด แต่ละคนงดงามมาก

วันนี้ Sornjai จะพามาติดตามสำหรับเจ้าสาวที่รียกได้เลยว่าเป็นเจ้าสาวสวยสุดตลอดกาลเลยก็ว่าได้ และเราได้รวบรวมมาให้หมดกับ 10 เจ้าสาวที่สวยที่สุดจะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกัน

นอกจากงานแต่งที่น่าจับตามองแล้ว อีกหนุ่งที่คนโฟกัสหนักมากคือ ชุดงานแต่งและเจ้าสาวนั่นเอง ดาราไทยคนไหนเก๋ สวย ดูดี ติดอันดับ จนต้องเหลียวหลังทอง ในทุกๆปี เป็นฤกษ์ของใครหลายคน เพราะมีคู่รักที่สละโสดจูงมือเข้าวสู่ประตูวิวาห์กัน วึ่งถือเป็นเรื่องราวดีๆ เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่น่าจดจำ และวันนี้เราจะพาไปดูกับ 10 เจ้าสาวที่สวยที่สุด แต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาติดตามกันเลย

10. พลอย อัยดา

คบหากันมานานกว่า 10 ปี ที่สุดก้สละโสดแล้วกับสามีหน้ากากสามีแห่งชาติ กัน กันตถาวร ซึ่งเป็นงานแต่งวันเดียวจบ โดยเข้าสู่ประตูวิวาห์วันที่ 8 ธีันวาคม 2561 ที่ผ่านมาจ้า

สวย

สวยมาก

9. เมทัล สุขขาว

จูงมือเข้าพิธีหมั้นแบบไทยภายใต้บรรยากาศสุดอบอุ่น หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี สำหรับสาวเมทัล สุขขาว และนักร้องหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวที่อลังการและสวยมาก

สวย

เมทัล

8.ขนมจีน กุลมาศ

งานแต่งสำหรับสาวขนมจีน กุลมาศ และเคน ขันธ์เพรช จัดขึ้นในวันที่ 10 ธันาวาคม 2561 ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก บอกเลยว่าเจ้าสาวสวยขนาดที่ต้องเหลียวหลังมอง

สวย

น่ารัก

7.เจี๊ยบ พิจิตรา

สำหรับเจ้าสาวเจี๊ยบ และหนุ่มบอย ที่ได้ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 25.01.62 ที่ผ่านมา บอกเลยว่าเจ้าสาวสวยหวานมากๆ

สวย

สวยมาก

6. จุ๋บ วรัทยา

เจ้าสาวสวยเท่ จุ๋ย วรัทยา และ เจ้าบ่าวดีเจพุฒิ บอกเลยว่าเป็นสาวที่สวยท่สุดในงาน ดูเรียบๆแต่ว่าดูหรูมากๆ อลังการสุดๆ

สวย

สวยมาก

5. มาร์กี้ ราศรี

สวยอลังการสมกับการเป็นงานแต่งส่งท้ายไป 2562 เลยจริงๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าสาวนั้นจัดหนักเรื่องชุดมาก คัดมาแต่ละสุดอลังการมากๆ

สวย

ดุดีมาก

4. ชมพู่ อารยา

แหม่ๆ เจ้าสาวคนนี้บอกเลยว่า สมกับฉายาเจ้าแม่แฟชั่นของวงการ เพราะชุดของเธอนั้นเก๋ และเท่มากๆ บอกเลยว่าสาวเหลียวหลังทั้งสวยทั้งเก๋

อลังการมาก

สวยมาก

3. ใบเตย อาร์สยาม

มาที่เจ้าสาวป้ายแดง ที่บอกเลยว่า แซ่บสุดในปีนี้ กับเจ้าสาวใบเตย ที่คงลุคคอนเซ็ปของตนเองอยุ่ บอกเลยว่าสวยมากๆ และก้แซ่บมากก

สวยมาก

แซ่บมาก

2. ยุ้ย จีรนันท์

สำหรับเจ้าสาวยุ้ย และ เจ้าบ่าว ธัญญ์ ที่ต้องบอกเลยว่า งามอย่างไทยมากๆ สวยมากทุกชุด งามอย่างไทยแท้อย่างกับหลุดมาจากในเทพนิยาย

สวยมาก

ดูดีมาก

1. แอฟ ทักาอร

นอกจากบรรยากาสจะดี หวานชื่นมื่นแล้วสนั้น ชุดเจ้าสาวของนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ก็ทำเอาแขกที่ไปร่วมวิวาห์ครั้งนั้นตะลึงกันเลยทีเดียว เลยสวยดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายเลย

สวย

ดูดีมาก

เรียกได้ว่า แต่ละคนสวยๆทั้งนั้นเลยจ้า แหม่เจ้าสาวครั้งเดียวในชีวิตต้องสวยที่สุดสิจ้ะ

Check Also

สุดเดือด ชาวเน็ตแฉแฟนใหม่ เอ พศิน เป็นเด็กอ่าง พร้อมเผยราคา ลั่นรู้กันทั้งจังหวัด

หลังจากที่ เอ พศิน เปิดตัวสาวคนใหม่ เอ พศิน ทนไม่ไหว ถูกโลกโซเชียล งัดข้อมูลแฉ อ้างว่า สาวคนใหม่ของดาราหนุ่ม ที่เพิ่งหย่าภรรยา เป็นเด็กอ่าง พร้อมระบุสถานที่ และ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *