Home / ความรู้-สุขภาพ / เคยสักเกตุไหมว่า ริมฝีปาก ของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนริมฝีปากเล็ก บางคนรีมผีปากหนา รู้ไหมว่าริมฝีปากนั้น บอกลักษณะตัวตนของแต่ละคนได้ อยากรู้ว่าคนรอบตัวเป็นคนแบบไหน ลองสักเกตุริมฝีปากคนคนนั้น แล้วมาอ่านคำทำนายดู บอกเลยว่าแม่นจนต้องตกใจกันแน่ๆ

เคยสักเกตุไหมว่า ริมฝีปาก ของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนริมฝีปากเล็ก บางคนรีมผีปากหนา รู้ไหมว่าริมฝีปากนั้น บอกลักษณะตัวตนของแต่ละคนได้ อยากรู้ว่าคนรอบตัวเป็นคนแบบไหน ลองสักเกตุริมฝีปากคนคนนั้น แล้วมาอ่านคำทำนายดู บอกเลยว่าแม่นจนต้องตกใจกันแน่ๆ

เคยสักเกตุไหมว่า ริมฝีปาก ของแต่ละคนแตกต่างกัน บางคนริมฝีปากเล็ก บางคนรีมผีปากหนา รู้ไหมว่าริมฝีปากนั้น บอกลักษณะตัวตนของแต่ละคนได้ อยากรู้ว่าคนรอบตัวเป็นคนแบบไหน ลองสักเกตุริมฝีปากคนคนนั้น แล้วมาอ่านคำทำนายดู บอกเลยว่าแม่นจนต้องตกใจกันแน่ๆ

1 ริมฝีปากหนาและกว้าง
คุณเป็น สาวขาลุย

กล้าได้กล้าเสีย และชอบเสี่ยงต้องคุณเลยค่ะ ถ้าเกิดคุณชอบอะไรจริงๆจังๆ แล้วล่ะก็…คุณจะต้องได้มันมาครอบครองให้ได้ภายในครั้งเดียวและไม่แคร์ด้วยว่าอะไรจะเกิดขึ้น สาวขาลุยก็งี้แหละเนอะ คุณเป็นคนห้ามไม่ฟัง เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและมีชีวิตชีวา คุณไม่ใช่คนที่จะมานั่งอายกับการที่เป็นฝ่ายเริ่มจับมือ นัดเดท หรือการโทรไปหาก่อน ชีวิตของคุณดูน่ะ ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะค่ะ

2 ริมฝีปากหนา แต่ปากไม่ใหญ่
คุณเป็น สาวอารมณ์อ่อนไหว

คุณเป็นคนใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง มักจะตัดสินใจด้วยอารมณ์แทนการค่อยๆคิดทบทวนอย่างใจเย็น คุณน่ะเป็นคนอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ แต่คุณเป็นคนให้ความสำคัญกับการเอาใจใส่คนรอบข้างทีเดียวเชียวนะ บอกเลยว่าหากใครมีปัญหากลุ้มใจ มาหาคุณได้เลยค่ะ

เพราะคุณนั้นพร้อมจะรับฟังคำระบายและสามารถปลอบใจคนเศร้าได้ดีเลยทีเดียว เรื่องเห็นอกเห็นใจผู้อื่นไม่ต้องพูดถึง คุณช่างเห็นอกเห็นใจเพื่อนมนุษย์อยู่แล้ว นอกจากนี้คุณยังเป็นคนไม่ชอบเรื่องซีเรียสอีกด้วยนะ สรุปได้ง่ายๆ สาวเจ้าอารมณ์น่ะคุณเลย

3 ริมฝีปากเรียวเล็กกว้าง
คุณเป็น สาวผู้นำ

คุณมีนิสัยชอบสั่ง เป็นคนทุ่มเทตั้งใจในการทำอะไรซักอย่าง คุณจะค่อยๆทำมันอย่างช้าๆเพื่อความชัวร์ คุณเป็นคนเด็ดขาดและยึดคติ “ถ้าไม่ได้ทั้งหมด ก็ไม่เอา” คุณจะเกลียดมากๆถ้าได้เจอกับคนประเภทโลเล

ตัดสินใจด้วยตัวเองไม่ได้ พลังแห่งความทรนงและเคารพในตัวเองจะผลักดันคุณให้เข้าใกล้กับสิ่งที่คุณปรารถนา สาวๆที่มีริมฝีปากลักษณะนี้ห้ามทิ้งสองอย่างนี้เป็นอันขาด นอกจากนี้คุณยังมีความเป็นผู้นำและมีเสน่ห์แฝงอยู่ในตัวอีกด้วยนะจ๊ะ

4 ริมฝีปากใหญ่หนา
คุณเป็น สาวลึกลับ

คุณเป็นสาวแปลกสุดลึกลับ คุณมักจะโดดเด่นราวกับอยู่ท่ามกลางสปอร์ตไลท์ตลอดเวลาเพราะว่าคุณนั้นยูนีคและไม่เหมือนคนอื่น ทำให้คุณเป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ ในขณะเดียวกันก็สร้างความอิจฉาและหมั่นไส้ให้กับผู้หญิงคนอื่น คุณมักจะแต่งตัวชิคและแฟชั่นจ้าแบบสุดๆ นอกจากคุณจะเต็มไปด้วยเสน่ห์แล้ว คุณยังเป็นคนอินดี้แบบสุดๆ แคร์ในสิ่งที่ควรแคร์ บางอย่างตัดได้คุณก็เลือกจะที่ตัดแบบไม่ลังเล

5 ริมฝีปากหนาทั้งหมดและล่าง
คุณเป็น สาวแกร่ง

คุณเป็นคนอยู่กับความเป็นจริง ไม่เพ้อฝัน สามารถยืนหยัดด้วยตัวของตัวเองได้แบบไม่ต้องพึ่งใคร ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนถูกจัดการและวางแผนไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณชอบที่จะเตรียมการทุกอย่างไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ คุณเป็นคนเดินสายกลาง ค่อยๆคิดค่อยๆทำ ไม่ทำอะไรอย่างสุดโต่ง คุณจะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของมัน

คุณเป็นคนเก็บอารมณ์ ไม่แสดงให้ผู้อื่นเห็นได้ง่ายๆ บ่อยครั้งทำให้คนอื่นมองคุณว่าเป็นคนเยือกเย็น ปิดตัวเองและดูหยิ่ง ที่สำคัญคุณน่ะเป็นคนชอบความมั่นคงแต่ในขณะเดียวกันคุณก็สามารถยอมรับถึงความไม่แน่นอนในชีวิตได้เช่นกัน

6 ริมฝีปากคว่ำ
คุณเป็น สาวนักเดินทาง

สาวนักผจญภัยต้องคุณเลย คุณนั้นรักการเดินทางและท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ อยู่กับที่ไม่สุก ชอบใช้เวลาวันหยุดกับทริปท่องเที่ยวธรรมชาติไกลๆ คุณชอบความตื่นเต้นท้าทาย ส่วนเรื่องความเสี่ยง คุณน่ะไม่เคยกลัว คุณมีหัวใจนักสู้ เข้มแข็ง เลือกมองโลกในแง่ดีและหากตั้งใจทำอะไร คุณจะทุ่มกำลังทำสิ่งนั้นแบบสุดๆไปเลย

แหล่งที่มา:yakrookaset.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *