Home / ดูดวง-หวยเด็ด / 5 ราศีทำอะไรเป็นเงินทองมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน

5 ราศีทำอะไรเป็นเงินทองมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน

บทความนี้เป็นความเชื่อตั้งแต่โบราณนานกาลแล้ว ซึ่งอยู่คู่กับคนไทยมาช้านานแล้ว สำหรับความเชื่อทางด้านของดวงนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อระหว่างบุคคลด้วยค่ะ ให้ผู้รับชมทุกท่านนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมรับฟังทุกท่านด้วยค่ะ

และในตอนนี้เหลือเวลาไม่กี่ชั่วโมงแล้วค่ะ สำหรับใครหลายๆคนนั้นที่กำลังตั้งตารอ เพราะเป็นวันที่ 1 วันที่มีเศรษฐีใหม่เกิดขึ้น ซึ่งเราจึงไม่พลาดนำคำทำนายมาฝา กกันค่ะ สำหรับทั้ง 5 ราศี ทำอะไรเป็นเงินทอง มีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน ทำนายโดยหมอลักษณ์ฟันธง จะมีราศีอะไรกันบ้างนั้นไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

5.ราศีสิงห์

สำหรับผู้ที่เกิดราศีสิงห์ในนี้ช่วงนี้จะมีปัญหาในเรื่องของหนี้สิน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่หาเข้ามาแล้วก็ไม่พอที่จะใช้จ่าย ในชีวิตคนนั้นกำลังจะดีเพียงแต่ว่าในช่วงนี้พบกรรมเก่าเท่านั้นเอง หมอดูแนะนำว่าให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร สวดมนต์ภาวนาให้กับเจ้ากรรมนายเวร ผู้ล่วงลับไปแล้ว และเทวดาประจำตัวของตัวคุณเองแล้วไม่เกิน 3 วัน 7 วันชีวิตของคุณจะดีขึ้นถนัดตา

4.ราศีมังกร

ชาวราศีมังกรงานมั่นคง มีโอกาสดีเข้ามา บางคนงานที่ทำมานานจะสำเร็จผล เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็ยังมีบางคนที่รู้สึกว่าทำงานแล้วผลงานไม่ปรากฏสักที อาจเป็นเพราะงานของคุณเป็นแบบต้องใช้เวลานาน การให้คนอื่นได้รู้ว่าเราได้ทำอะไรไปบ้างก็เป็นเรื่องที่ทำได้ มีงานด้านต่างประเทศเข้ามา หรือได้ไปต่างประเทศ

3.ราศีมีน

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีมีนนี้ถึงแม้ว่าช่วงนี้ดวงของคุณจะตกก็ตาม แต่มันก็กำลังจะดีในช่วงของวันที่ 28 เป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านพ้นไปแล้วคุณไม่ต้องไปคิดพิจารณาอะไรทั้งสิ้นขอให้ทำปัจจุบันให้ดีก็พอแล้ว ดวงการงานของคุณกำลังจะอยู่ในช่วงแห่งความรุ่งเรืองจะมีความสุขความเจริญก้าวเข้ามาในช่วงชีวิตของคุณ แต่ให้ระมัดระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบซึ่งคนก็จะยอมให้เขาเหล่านั้นเอาเปรียบคนได้อย่างง่ายดาย

2.ราศีกันย์

สำหรับคนราศีกันย์นั้นช่วงนี้อาจจะขาลงสักหน่อย อุปสรรคในชีวิตเยอะมาก พบกับความยากลำบากมากในชีวิต ทำอะไรก็มักจะพบกับความล้มเหลว แต่ก็ให้อดทนหน่อยนะอย่าท้อง่าย แต่ชีวิตกำลังจะมีความสุข จะประสบผลสำเร็จในสั่งที่ตั้งใจเอาไว้ และดวงของคนวันพุธนั้นเนื้อคู่จะพารวยอีกด้วย ชีวิตของคุณจะได้ดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับเนื้อคู่ ใครที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของคุณจะพารวย มีโอกาสได้โชคลาภจากการเสี่ยงดวงเสี่ยงทายสูง ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดในราศีกันย์ จะได้โชคลาภอย่างแน่นอน

1.ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลการงานชาวราศีตุลเดือนนี้ให้ตั้งเป้าหมายที่สูงขึ้นทำได้จริงและทำให้บรรลุผล จะเป็นการยกระดับมาตรฐานคุณค่าของคุณมากขึ้นเป็นรูปแบบหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงบางคนอาจเปลี่ยนงาน วิถีการทำงาน

ชอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก
https://bit.ly/2NEwfEi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *