Home / ดูดวง-หวยเด็ด / การยื่นมือ ของคุณคือท่าไหนบ่งบอกลักษณะพิเศษในตัวคุณได้

การยื่นมือ ของคุณคือท่าไหนบ่งบอกลักษณะพิเศษในตัวคุณได้

คนเราทุกคนล้วนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางคำพูดคำจารูปร่างหน้าตา ลักษณะท่าทางที่เราแสดงออกมานั้นล้วนมีผลทำให้พฤติกรรม
ของแต่ละคนมีลักษณะนิสัยแตกต่างกันไปในวันนี้เราได้มีเกมทายนิสัยจากปฏิกิริยาแรก เป็นท่าทางการยื่นมือของคุณ สิ่งนี้มันสามารถบอกลักษณะของคุณได้

1.คว่ำมือ นิ้วมืออ้าออก

คุณเป็นคนไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นคนที่กังวลเกี่ยวกับ ความคิดของตัวเองเพราะกลัวว่าผลที่ออกมาจะมีดีอย่างที่คิดไว้ ทำให้บ่อยครั้งคุณจำเป็นต้องกดดันตัวเองเพื่อปรับตัวให้เข้ากับคนอื่นอยู่เสมอ คุณเป็นคนที่ปฏิเสธคนอื่นไม่ค่อยเป็น เป็นคนที่ชอบจดจำในเรื่องที่ส่งผลต่อความรู้สึกต่อคุณ คุณมักเป็นคนที่ลืมยากและตัวคุณชอบโดนคนอื่นทำร้ายได้ง่ายบางทีคุณขาดความคิด และคุณเป็นคนที่ไม่ชอบในการอธิบายหากใครที่เข้าใจคุณผิดก็ไม่พยายามที่จะแก้ตัว

2.คว่ำมือ นิ้วมือติดกัน

คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาชอบแสดงออกว่าตัวเองเป็นคนที่แข็งแกร่ง ชอบเผชิญความทุกข์ยากด้วยตัวคุณเอง ไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใดและไม่ ชอบขอร้องให้ใครยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณรักศักดิ์ศรีที่สุด ไม่คิดยอมแพ้ต่อโชคชะตาที่ตัวเองมี เป็นคนจริงใจรักเพื่อนแต่ไม่ชอบที่จะแสดงออก ในเวลาที่คุณมีปัญหาเพื่อนๆ จะรีบเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนคุณ คุณเป็นคนที่มีสองบุคลิก ต่อหน้ากับคนแปลกหน้าคุณทำตัวเงียบสุขุม แต่สำหรับคนที่คุณสนิทและรู้จักกันดีคนมักจะเฮฮาอยู่ตลอดเวลา

3.หงายมือ นิ้วมืออ้าออก

จริงๆ แล้วคุณค่อนข้างเป็นคนที่อ่อนไหวง่ายไวต่อความรู้สึก และแอบชอบคิดใคร่ครวญปั ญหาของคนอื่นเสมือนว่าเป็นเรื่องของตัวเอง คุณเป็นคนที่กลัวความสูญเสียค่อนข้างสูง ทำให้มีคนเป็นห่วงและแคร์ความรู้สึกของคนค่อนข้างมาก ภายนอกของคุณดูเป็นคนที่ร่าเริง มีความกระตือรือร้นและตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ในใจของคุณมีความละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่าย คุณกลัวความโดดเดี่ยว ไม่ชอบอยู่คนเดียว คุณชอบใช้ใบหน้าที่ยิ้มแย้มของคุณปกปิดความเศร้า คุณเกลียดการแย่งชิงและไม่ชอบการโกหกอย่างมาก

4.หงายมือ นิ้วมือติดกัน

คนคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมีความตรงไปตรงมาอยู่เสมอ สามารถแบ่งแยกความรักและความเกลียดชังได้อย่างชัดเจน แสดงออกทั้งท่าทางและสีหน้าคุณเป็นคนที่ไม่มีความลับกับเพื่อนฝูง และมีการเปิดเผยนิสัยที่แท้จริงออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ เป็นคนจริงใจรักเพื่อนแบบเต็มร้อยชอบลืมสิ่งที่คนอื่นทำให้คุณเสียใจได้ง่ายๆ เป็นคนที่เรียบง่ายใช้ชีวิตอยู่กับความเรียบง่ายไม่ชอบในการตัดสินใจ แต่ในบางทีคนรอบข้างคุณก็มองคุณว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวบ้าง

ข้อมูลtainisai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *