Home / ข่าววันนี้ / ต้องการเงินด่วน กู้ยืมฉุกเฉิน 5,000 สูงสุด 50,000 บาทไม่ยุ่งยากอนุมัติใน 15 นาที

ต้องการเงินด่วน กู้ยืมฉุกเฉิน 5,000 สูงสุด 50,000 บาทไม่ยุ่งยากอนุมัติใน 15 นาที

สามารถกู้ได้จริงเชื่อถือได้และใช้เอกสารไม่ยุ่งยากและที่สำคัญคืออนุมัติไวภายใน 15 นาที และ โอนเงินเข้าบัญชีใน 24 ชั่วโมงทำให้แอพเงินทันเด้อนั้นกำลังนิยมจะยืมเงินฉุกเฉิ น 5,000 ด่วน ยืมเงิน 1,000 หรือยืมเงินได้สูงสุดที่ 5 หมื่นบาทก็ได้ทีนี้มาทำความรู้จักกับแอพนี้กันดีกว่า สำหรับแอพเงินทันเด้อซึ่งเป็นแอพยืมเงินจาก บริษัทเอสซีบีอบาคัสจำกัด(บริษัทตั้งนี้ ตั้งอยู่ใน SCB Park)

สามารถให้ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนได้โดยมีวงเงินให้ยืม 1,000 บ. จนถึง 50,000 บ.กับสินเชื่อตั้งหลักซึ่งเป็นสินเชื่อเพื่อการประกอบอาชีพ เงินทันเด้อให้ยืมสูงนานได้นาน 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย เทียบเท่าที่ 2.92% ต่อ/เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้น ลดดอก โดยไม่เกินหลักเกณฑ์ ที่ ธ.แห่งประเทศไทยกำหนดใว้

อนุมัติยืมเงิน 15 นาที รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง แอพเงินทันเด้อนั้นเปิดให้ยืมเงินออนไลน์ เช่นยืมเงิน 5,000 บ.ในแอพภายใต้คอนเส็ปต์ที่ว่ารู้ผลภายใน 15 นาที รับเงินภายใน 24 ชม.ไม่ว่าจะหมุนเงินไม่ทันหรือมีเหตุฉุกเฉิน หรือจะอยากได้เงินทุนก็สามารถที่จะกู้ออนไลน์ได้ในแอพนี้ เพียงแค่โหลดแอพเงินทันเด้อและใช้ข้อมูลจากบัตรประชาชน โทรศัพท์ ที่มีแอพ SCB Easy และ บัญชีของ ธ.ไทยพาณิชย์ และ E-Statement(สามารถขอออนไลน์ได้)ย้อนหลัง 6 เดือน ห้ยืมฉุกเฉินด่วนสำหรับ บุคคลธรรมดา อายุ 20-57 ปี สัญชาติไทย จะเป็นมนุษย์เงินเดือนหรืออาชีพอิสระก็สามารถทำได้

จุดที่น่าสนใจของสินเชื่อตั้งหลักจากแอพเงินทันเด้อ คือสามารถที่จะโปะได้โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียม ดังนั้นหากมีเงินก้อนแล้ว ต้องการที่จะลดหนี้ก็ปิดหนี้ได้ทันที
สิ่งสำคัญหลังจากมีหลายๆคน ใน Pantip ได้พูดถึง แอพเงินด่วนที่ไม่น่าเชื่อถือ คือไม่ต้องเป็นกังวลสำหรับแอพเงินทันเด้อ เนื่องจากสินเชื่อตั้งหลักในแอพเงินทันเด้ออยู่ภายใต้

การควบคุมของ ธ.แห่งประเทศไทยทำให้มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ภายใต้กฎหมายที่กำหนด โดยเป็นสินเชื่อประเภทสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย ต่ำกว่า 36% และนอกจากนี้แล้ว ยังมี ระบบความปลอดภัย ที่ให้ตั้งรหัส PIN และ OTP ผ่านมือถือก่อนสมัครยืมด้วย วิธีโหลดสมัครยืมเงินในแอพเงินทันเด้อ สามารถที่จะสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 บ.

หรือยืมเงินยอดอื่นๆกับแอพเงินทันเด้อได้ดังต่อไปนี้

1.โหลดแอพเงินทันเด้อใน Android กดที่นี่

2.กดปุ่มลงทะเบียนกรอกข้อมูลบัตรประชาชน

3.ยืนยันตัวตน ผ่าน OTP และ แอพ SCB Easy

4.ตั้งรหัสเข้าใช้งานแล้วกดเลือกสินเชื่อตั้งหลัก

ให้กรอกอีเมล์และเลือกจำนวนเงินที่ขอสินเชื่อ

5.ให้สิทธิ์เข้าถึงข้อมูล มือถือและอัพโหลดสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน

6.ให้กรอกข้อมูลและยืนยอมเปิดเผยข้อมูลเพื่อสรุปการสมัครสินเชื่อ

7.รอดูผล พิจารณาภายใน 15 นาที

ข้อมูลsanjuans

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *