Home / ข่าววันนี้ / ท่าจับมือบอกคุณว่า คนรักของคุณคิดอะไรอยู่

ท่าจับมือบอกคุณว่า คนรักของคุณคิดอะไรอยู่

ท่าจับมือบอกคุณว่าคนรักของคุณคิดอะไรอยู่ เมื่อคนมีความรักไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรเขาก็มักที่จะจับมือกันตลอด เวลาแต่คุณนั้นเคยสังเกตไหมว่าคนรักของคุณนั้นชอบที่จะจับมือแบบไหน มากที่สุดและวันนี้เรามีทำทายความคิดของคนรักของคุณจากท่าจับมือ โดยให้คุณนั้นเลือกท่าจับมือที่คนรักของคุณนั้นมักจะจับมือคุณมากที่สุดมา

1.ท่าและไปอ่านคำเฉลยความคิดพร้อมๆกันค่ะ

แบบ.1

สี่นิ้วจับกัน และส่วนนิ้วโป้งทับกัน คนแบบ 1 เป็นคนที่มีลักษณะอบอุ่นเป็นมิตรเพราะมีคุณสมบัติหลาย อย่างที่ทำให้คนอยู่ใกล้ๆรู้สึกสบายใจบางทีก็อาจจะขี้อายกลัวการล้มเหลวบ้าง แต่ไม่มีเสียหรอกที่จะยอมเปิดเผยง่ายๆต้องขอเก็บไว้ให้ถึงที่สุดแล้วโชว์แต่ด้านที่เข้มแข็งให้ใครๆ เห็นไว้ก่อน (ดังนั้นอย่าไปประจานเขาต่อหน้าใครเชียว) และแอบเป็นคนขี้เหงาไม่เบาจึงมักจะหัวเราะและเล่นมุกกับเพื่อนเสมอแต่เห็นขี้เล่นๆ หากใครจริงใจมาเขาก็จริงใจกลับแบบเต็มที่เหมือนกันนะเพราะเขาไม่ชอบเจ้าเล่ห์ใส่ใคร และมีความอดทนสูงถ้าไม่ถึงที่สุดจริงๆก็ยากจะเห็น 1 ทะเลาะกับใครง่ายๆ และแน่นอนว่าเขาก็ชอบการได้อยู่ใกล้คนที่สบายๆแบบเดียวกัน

แบบ.2

สอดนิ้วประสานกันแนบแน่น ภายนอกเขาอาจดูแข็งๆ เย็นชาหรือคาดเดายากว่าคิดอะไรอยู่ และจะทำอะไรต่อไปเพราะเวลาอยู่ต่อหน้าคนแปลกหน้าก็มักจะดูเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยปริปากบอกความลับกับใครแต่หากอยู่ต่อหน้าคนที่สนิทและไว้ใจกลับ กลายเป็นคนละคนลึกๆ ภายในมักเก็บซ่อนเอาความเหงาเศร้าเอาไว้ และอยากให้ใครสักคนเข้าใจและรักเขาเอามากๆ เลยล่ะและหากใครทลาย กำแพงในใจเขาได้ล่ะก็ เขาจะมอบใจให้ทั้งดวงเลยทีเดียว และหากรักใครขึ้นมาเขาก็จะโรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อสิ่งที่ควรให้ความสำคัญก็คือ เขาไม่ชอบการถูกละเลยไม่ใส่ใจมันจะทำให้เขารู้สึกแย่เอามากๆ ดังนั้นหากใครมีแฟนแบบ 2 ต้องเอาใจใส่เขามากสักนิดนะจ๊ะ

แบบ.3

สอดนิ้วประสานกันหลวมๆอีกมือเกี่ยวแขนเอาไว้ ในสายตาคนทั่วไปเหมือนเป็นคนเข้มแข็งแต่ภายในกลับเปราะบาง มีความกังวลและไม่มั่นใจอยู่ลึกๆ ทำให้เป็นคนระแวดระวังตนเองมากเวลาอยู่กับคนแปลกหน้า แต่ถ้าทำให้เขาหัวเราะได้ล่ะก็จะสนิทกันได้อย่างรวดเร็ว เพราะอันที่จริงแล้วเขาเป็นน่ารัก ไม่ได้ดูหยิ่งเหมือนที่เห็นตอนแรกหรอกนะ

ถ้าได้รู้จักตัวจริงจะรู้ว่าเขากลัวมากกับการต้องโดดเดี่ยวไม่มีใครสนใจ นอกจากนี้เขายังเป็นคนมีน้ำใจใครขอให้ช่วยอะไรก็มักตอบสนองทันที จนบางทีก็ถูกหลอกหรือเอาเปรียบได้ง่ายๆ(นี่ล่ะมั้งสาเหตุที่เขาไม่ค่อยเปิดใจง่ายๆ)แม้จะชอบเรื่องเงิน แต่ก็ไม่คิดเล็กคิดน้อยเรื่องเงินหากใครมีแฟนแบบ 3 ควรเอาใจและทำให้เขารู้สึกอบอุ่น ปลอดภัยยามอยู่กับคุณเข้าไว้ แล้วเขาจะไปไหนไม่รอด

แบบ.4

สอดนิ้วประสานกันหลวมๆสบายๆหรือให้อีกฝ่ายเป็นคนจับมือ เป็นคนง่ายๆสบายๆไม่ชอบวุ่นวายกับปัญหาให้เหนื่อยไม่เจ้าคิดเจ้าแค้นใคร ถ้าไม่เจ็บจริงๆ เขาก็ลืมหมดไม่จำเอาไว้ให้รกสมองและไม่ชอบการตัดสินใจเลือก หรือมานั่งสังเกตรายละเอียดยิบย่อยประเภทเอาสีอะไรดี หรือรู้ไหมว่าวันนี้คุณดูเปลี่ยนไปตรงไหน

เป็นคำถามที่เขาไม่อยากตอบเอาซะเลย(เพราะมันต้องคิดนาน)เขามีสัญชาตญานแห่งการต่อสู้ หากจริงจังกับอะไรก็จะมีการวางแผนอย่างดี และมุ่งมั่นทำเพื่อเอาชนะให้ได้ทำให้บางทีก็ดื้อใช่เล่นเข้าทำนองไม่ยอมหักไม่ยอมงอ แม้รู้ว่าผิดทางก็จะดันทุรังเดินต่อไปทั้งๆที่ผิดนั่นแหละ เสน่ห์ของเขาคือรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ และความชัดเจนบนสีหน้าที่แค่มองหน้าก็อ่านออกได้ไม่ ยากว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

แบบ.5

จับสันมือของอีกฝ่าย เปิดเผยตรงไปตรงมาสุดๆและเกลียดการโดนหักหลังเป็นที่สุดเช่นกัน แต่ถึงแม้เขาจะโดนทำร้ายให้เจ็บปวด ก็ยังมักให้อภัยคนอื่นอยู่ดี
เพราะว่าเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีอ่อนโยนชอบช่วยเหลือคนอื่น แม้ว่าเขาจะไม่อยากทำก็ยังอุตส่าห์ทำจนสำเร็จเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ เรียกได้ว่าเป็นนักประนีประนอมตัวจริงต่อให้จริงๆ แล้วเป็นคนขี้โมโหอยู่บ้าง

แต่ด้วยความที่รู้จักเก็บอารมณ์ได้ดีจึงไม่ค่อยมีใครเห็นเค้าโกรธเกลียด ใครง่ายๆบางทีอาจจะดูเหมือนชิลๆ ไม่มีลีลาแพรวพราว แต่ข้อดีคือเขาก็จะไม่เจ้าเล่ห์ตุกติกเวลาอยู่ต่อหน้าคุณ หากทำให้เขารู้สึกว่าเป็นคนสำคัญและมีคุณค่ามากสำหรับคุณเขายิ่งหลงรักคุณมากขึ้นไปอีก เป็นอย่างไรบ้างคะตรงหรือไม่ตรงลองสังเกตทั้งคุณและเขาแล้วอย่าลืมมาเล่าให้เราฟังบ้างนะคะ

ข้อมูลdeejunglife

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *