Home / ข่าววันนี้ / ด่วน! สมัครแอพกสิกรยืม 6,000 สินเชื่อเงินด่วนจากกสิกร

ด่วน! สมัครแอพกสิกรยืม 6,000 สินเชื่อเงินด่วนจากกสิกร

เนื่องจาก…..ธนาคารกสิกรไทยให้บริการสินเชื่อยืมเงินเงินด้วนกสิกรที่คุณสามารถกดขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้ง่ายๆ หากมีบัญชีธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วเพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการต่อ หรือถ้าไม่มีก็สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก่อนแล้วขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้เช่นกัน วิธีให้กู้ยืมเงินผ่านแอพกสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร ในการขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรไทย(ขอสินเชื่อยืมเงินบุคคลกสิกรไทย)นั้นสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อคุณมีบัญชีกสิกรไทยที่สามารถใช้งานในแอพ K+ ได้ ถ้ายังไม่เคยเปิดบัญชีกสิกรจะต้องเปิดบัญชีก่อนสามารถดูวิธีเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก่อนหรือไปยื่นขอกู้ที่สาขาเลยอาจจะง่ายกว่าแต่ถ้ามีบัญชีที่พ่วงกับ K+ แล้วก็ทำตามนี้ได้เลย

สิ่งที่ต้องมี

โดยปกติแล้วเอกสารที่ต้องใช้ในการขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรจะมีเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่งซึ่งโดยทั่วไปแล้วนอกจากแอพ K Plus แล้วในการขอสินเชื่อ Xpress Loan จะต้องมีเอกสารเหล่านี้

แอพ K Plus

แอพได้มีบัญชีกสิกรไทยพ่วงไว้ที่ใช้งานได้ปกติ

ขั้นตอนการขอให้กู้ยืมเงินผ่านแอพกสิกร

ขั้นตอนที่.1 โหลดแอพ K Plus เพื่อใช้บริการธนาคารออนไลน์บนมือถือ ถ้ามีอยู่แล้วข้ามไปข้อ 2 ได้เลย

ขั้นตอนที่.2 เข้าสู่ระบบของแอพกสิกรต่อไปโดย

ถ้าเคยใช้งานแล้วกดเข้าสู่เมนูธุรกรรมและใส่รหัสเข้าใช้งานแอพและไปสู่ขั้นตอนต่อไป

ถ้ายังไม่เคยลงทะเบียนให้ลงทะเบียนเข้าใช้แอพหรือพ่วงบัญชีก่อน(ถ้ามี ATM)หรือเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์หากยังไม่เคยมีบัญชีกสิกร

ขั้นตอนที่.3 กดที่เมนู“สินเชื่อยืมเงิน”และเลือกดูสินเชื่อที่ต้องการแสดงความสนใจขอยืมเงินผ่านแอพกสิกร

โดยจะมีสินเชื่อเงินด่วน(Xpress Loan)เป็นการขอยืมเงินกู้พร้อมใช้ส่วนบัตรเงินด่วน(Xpress Cash)จะเป็นการเปิดวงเงินสินเชื่อไว้พร้อมใช้ยามฉุกเฉิน เมื่อฉุกเฉินก็เพียงแค่ไปกดเงินสดจากตู้ ATM เท่านั้น

ขั้นตอนที่.4 เมื่อกดเข้าไปในสินเชื่อยืมเงินที่ต้องการยื่นขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรระบบจะแจ้งรายละเอียดรวมถึงคุณสมบัติ(เช่นไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท)

และเมื่อได้สินเชื่อให้กู้ยืมเงินที่ต้องการก็คลิกได้เลยเพื่อกดปุ่ม“สนใจให้ติดต่อกลับ”

ขั้นตอนที่.5 เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อดำเนินการต่อไปพร้อมแนะนำข้อมูลต่างๆ พร้อมอาจแนะนำให้เตรียมเอกสารและจัดส่งเอกสารดังนี้

เอกสารแสดงตนใช้จากหลังยื่นยืมเงินผ่านแอพกสิกร

1.สำเนาบัตรประชาชนและใบเปลี่ยนชื่อถ้ามี

2.เอกสารแสดงรายได้ใช้จากหลังยื่นยืมเงินผ่านแอพกสิกร

3.สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนหรือเอกสาร 50 ทวิ(ถ้าไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอยืมเงินผ่านแอพกสิกรได้โดยเอกสารเป็นใช้ 50 ทวิแทนเช่นอาชีพอิสระ)

4.เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ถ้ามีเช่นค่าคอมโอทีเพื่อเพิ่มฐานรายได้

5.สเตทเม้นย้อนหลัง 3 เดือน

และสำหรับท่านที่ต้องการยืมเงินต่ำกว่า 6,000 เช่นยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน กสิกรอาจจะต้องเลือกยืมเงินฉุกเฉินกสิกรที่ 6,000 บาทแทนเนื่องจากมีวงเงินกู้ขั้นต่ำที่ 6,000 บาทครับ สำหรับการผ่อนชำระ 12 หรือ 24 เดือนครับ

ส่วนถ้าต้องการยืมเงินด่วนสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ก็สามารถยื่นกู้ผ่านเงินกู้พร้อมใช้ได้เช่นกันหากมีรายได้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดโดยวงเงิน 50,000 จะผ่อนได้สูงสุด 60 เดือนเลย

อ้างอิง K Plus, K Express Loan, Vector by Johndory, ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตโดยเป็นการแสดงความจำนงสมัครให้บริการของผู้ให้บริการ โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมกับผู้ให้บริการอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา:phurlenlen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *