Home / ท่องเที่ยว / สงกรานต์นี้จัดไปกับ 5ที่นี้

สงกรานต์นี้จัดไปกับ 5ที่นี้

เที่ยวสงกรานต์ที่นี้ดีกว่าbงานสงกรานต์ที่จะมาถึงปีนี้อยากให้ทุกคนใช้น้ำอย่างประหยัดรู้คุณค่า เพราะตอนนี้เป็นสถานการณ์ภัยแล้ง เราจึงอยากนำสถานที่ยอดฮิตที่คุณต้องไปงานนี้สำหรับคนที่ตั้งใจจะอยู่กรุงเทพและคนที่ไม่รู้จะไปไหนดีและคนที่มาจากต่างจังหวัด

สงกรานต์ที่ถนนข้าวสาร เริ่ม13-17เมษานี้ใครชอบสงกรานต์แบบสติสไปที่นี้เลย

สงกรานต์ที่สีลมเริ่ม13-17เมษานี้ใครที่ชอบงานแบบที่เต็มไปด้วยผู้ชายตาน้ำขาวก็ไปเล่นที่สีลมได้เลย

สงกรานต์ที่อาซีเอส่วนมากงานจะเริ่มสนุกตอยกลางคืนเพราะคนส่วใหญ่จะไปต่อที่นี้กัน เพราะมีทั้งพับที่เล่นน้ำและเต้นพร้อมดิ้งไปด้วย

งานสยามแฟติเวอร์งานผ้าขาวม้าไทยเป็นงานที่จัดขึ้นใจกลางเมืองร่วมความสนุกทั้ง ดนตรีดินช็อป

งานเอสทูโองานแนวอีดีเอม เป็นสงกรานต์ที่จะรวมเหล่าวัยมันส์ไว้ที่นนี้แต่งานนี้มีขายบัตร นะจะใครที่ยังไม่ได้ซื้อก็รีบๆหาเลยน๊า

สงกรานต์ก็อย่าลื้มแบ่งเวลาให้ครอบครัวบางนะจะอย่าลืมคนที่รักเราและครที่เรารักนะ

Check Also

สวนละไมอาณาจักรไม้ผล…ท่ามกลางขุนเขา

เปิดสวนให้นักท่องเที่ยวได้ช็อปฯชิมชิลล์กันอย่างจุใจสำหรับ‘สวนละไม’ ดินแดนแห่งผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น‘อาณาจักรแห่งไม้ผล’ลายล้อมไปด้วยธรรมชาติแห่งหุบเขาและต้นไม้นานาพันธุ์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักหากใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรีมุ่งหน้าสู่สวนละไมก็ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งเท่านั้น “สวนละไม”เป็นสวนผลไม้อันกว้างใหญ่มองดูสุดลูกหูลูกตาตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า500ไร่ในต.ป่ายุบในอ.วังจันทร์จ.ระยองท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายมีชีวิตชีวาเสิร์ฟความสุขด้วยผลไม้สิบกว่าชนิดที่ต่างพาเหรดมาอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้ลองลิ้มชิมรสแบบสดๆไม่ว่าจะเป็นทุเรียนเงาะมังคุดลองกองสละส้มโอส้มมะเฟือง มะยมชิดมะม่วง ชมพู่ มัลเบอร์รี่และในช่วงเดือนกันยายนก็จะมีการปลูกสตอเบอรี่เพื่อให้ลูกค้าชิมรสกันในฤดูเก็บเกี่ยวช่วงปลายปี ภายในสวนละไมจะมีการจัดแบ่งโซนอย่างเป็นระบบระเบียบทั้งโซนกินผลไม้เด็ดจากต้นโซนขนมไทยโซนฟาร์มแกะบนเนินเขาถ่ายรูปแชะๆได้อย่างประทับใจและสนุกสนานทั้งยังสะดวกสบายด้วยรถบริการเข้าชมสวนมีเจ้าหน้าที่ให้ความรู้ตลอดการเดินทางส่วนไฮไลท์ที่ต้องยกนิ้วให้คงหนีไม่พ้น“บุฟเฟ่ต์ผลไม้”ที่จัดให้กินกันแบบไม่อั้นโดยเฉพาะถ้าเป็นฤดูกาลผลไม้ชนิดนั้นๆแล้วล่ะก็…นักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติความอร่อยแบบสดจากต้นเช่นชมพู่ฉ่ำๆทุเรียนพลูใหญ่ๆไม่แข็งไม่เละฯลฯรับรองว่าอิ่มหนำสำราญแบบไม่รู้ลืมแน่นอนนอกจากนี้ในอนาคตที่นี่ยังวางแผนจะทำโซนแอดเวนเจอร์ขี่ผจญภัยในแดนผลไม้รวมไปถึงการสร้างรีสอร์ทภายในสวนไว้เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย ส่วนใครที่มาเที่ยวแล้วกลัวไม่มีผลไม้ให้ได้ลิ้มลองไม่ต้องกังวล เพราะคุณไพโรจน์ปิติพันธรัตน์เจ้าของสวนเค้าบอกว่า“ท่องเที่ยวทั้งปีไม่ใช่ท่องเที่ยวแค่สวนผลไม้หมดทุเรียนแล้วหมดกันแต่เราจะเปิดตลอดจะมีตัวอื่นเข้ามาแทนของเราจะมีผลไม้ที่ออกทั้งปีหลากหลายส้มโอออกทั้งปีสละออกทั้งปีลำไยเราสามารถออกทั้งปีได้อยู่แล้วฉะนั้นในการท่องเที่ยวเชิงเกษตรผลไม้ไม่จำเป็นต้องยึดติดทุเรียนมังคุดจนเกินไปเพราะถ้าไม่มีตัวนั้นก็มีตัวอื่นซัพพอร์ตไปต่อได้” ขอย้ำว่าไม่ควรพลาด!ใครที่มีเวลาว่างหรือผ่านไปผ่านมาแถวจังหวัดระยองอย่าลืมแวะไปสัมผัสธรรมชาติลิ้มรสความอร่อยของผลไม้เก็บสดๆจากต้นขนความสุขมาให้ทุกท่านที่“สวนละไม”เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา08.00–17.00น.หรือติดตามข้อมูลได้ทางsuanlamai.comแล้วจะรู้ว่า‘สวรรค์บนดินถิ่นผลไม้’คือความสุขที่คุณสัมผัสได้จริง Post Views: 1,170

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *