Home / ข่าววันนี้ / สุดกตัญญู มิกค์ ทองระย้า ไม่ลืมบุญคุณของ ยุ้ย จีรนันท์

สุดกตัญญู มิกค์ ทองระย้า ไม่ลืมบุญคุณของ ยุ้ย จีรนันท์

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับทางด้านพรเอกหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่างทางด้าน หนุ่มมิกค์ ทองระย้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าถือเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มีคุณภาพในวงการบันเทิงไทย

หล่อมาก

เพราะนอกจากการผลงานการแสดงแล้วเขายังมีเสน่ห์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นความหล่อและรอยยิ้มที่ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันทั้งประเทศเลยทีเดียว

เท่ห์จริงๆ

ซึ่งเรียกได้ว่าล่าสุดเป็นเรื่องราวที่น่ารักอบอุ่นมากๆ สำหรับโมเมนต์ที่เจ้าตัวก้มลงกราบทางด้านนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่าง ยุ้ย จีรนันท์ เป็นโมเมนต์ที่น่ารักอบอุ่นมากๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากคุณภาพอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านพระเอกหนุ่มหล่อมากเสน่ห์อย่างหนุ่มหนุ่มมิกค์ทองระย้าหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-เดน มาร์กนักเเสดงหนุ่มที่เก่งอีกคนในวงการบันเทิงด้วยความหล่อและมีเสน่ห์มากๆ จึงไม่เเปลกที่สาวๆ หลายคนจะหลงรัก

มีเสน่ห์

เรียกได้ว่าเจ้าตัวโดดเด่นมากๆ ในวงการเเละยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากมายไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ที่เล่นได้ดีเข้าถึงบทบาทได้เก่งมากทำเอาเเฟนคลับอินตามสุดๆ อย่างละครเรื่องลุกไม้หลากสีคาดเชือกทะเลไฟกาลครั้งหนึ่งในหัวใจมัสยาภารกิจรัก จากศตรูสู่กัวใจทะเลลวงและบ่วงวิมาลานั่นเอง

น่ารัก

และยังมีผลงานอื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ภาพยนต์ละครเทิดพระเกียรติละครสั้นและผลงานเพลงนอกจากเป็นนักเเสดงและยังเป็นนักร้องอีกคนที่เสียงดีน่าฟังมากๆ เลยทีเดียวสำหรับหนุ่มคนนี๊

หลงรัก

และถ้าใครได้ติดตามทางด้าน หนุ่ม มิกค์ ทองระย้าจะเห็นว่าเจ้าตัวเป็นคนที่เก่งและขยันทำงานมากๆ เรียกได้ว่าเป็นคนที่สู้เเละเต็มที่กับทุกๆ งานทั้งหล่อและเก่งสุดๆ

สวยมาก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าทางด้านหนุ่มมิกค์ นั้นเป็นคนที่กตัญญูมากๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามจะเห็นว่าก่อนที่เจ้าตัวจะดังและมีชื่อเสียงมากขนาดนี้เป็นเพราะว่าทางด้านนักแสดงสาว รุ่นพี่อย่าง ยุ้นย จีรนันท์ เป็นคนที่ผลักดันหนุ่มมิกค์เข้าวงการจึงทำให้เจ้าตัวมีชื่อเ สียงมาจนถึงวันนี้

ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปี ที่แล้ว หนุ่มมิกค์ได้เข้าพิธีบรรพชาอุปสมบทที่วัดเชิงราก อำเภอ เสาไห้ จังหวัด สระบุรี และ เมื่อเจ้าตัว ได้ลาสิกขา โดยสวมชุดขาวครองเพศฆราวาสแล้ว เจ้าตัวก็ได้ก้มลงกราบแนบตักสาว ยุ้ย จีรนันท์ ก่อนที่ทั้งคู่ จะกอดกันอย่างอบอุ่น เรียกได้ว่าดังแล้วไม่ลืมตัวจริงๆ เป็นโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นเป็นอย่างมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chiranan Manochaem (@yui_chiranan)

ที่มา:tvthainews.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *