Home / ข่าววันนี้ / พรอมิส ส่งเสริมอาชีพสมัครออนไลน์ให้ยืม 300,000 ไม่ต้องค้ำ

พรอมิส ส่งเสริมอาชีพสมัครออนไลน์ให้ยืม 300,000 ไม่ต้องค้ำ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาว โซเชียลต่างติดตามและต้องบอกว่าใครหลายๆคนในช่วงนี้ก็ต้องการ วงเงินสักก้อนนึงกันทั้งนั้นเพราะหลังจากสถาณการณ์ที่ผ่านมาจาก covid 19 ทำให้หลายๆคนประสบปัญหากันทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า ชาวสวนชาวไร่พนักงานรวมถึงลูกจ้างชั่วคราวบางบริษัทบางกิจการถึงขนาดปิดตัวลงบางองค์กรถึงขนาดย้ายฐานผลิต ทั้งนี้ สำหรับหลายๆคนที่ต้องการในส่วนของวงเงินสักก้อนแต่ติดในส่วนของเงื่อนไขตรงนี้ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการอนุมัติพร้อมใช้ซึ่งจะดีกว่าแน่นอนแทนที่จะเป็นทางเลือกจากนอกระบบ ตรงนี้มาเป็นวงเงินอนุมัติพร้อมใช้ของทางพรอมิส

ล่าสุด พรอมิสเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล อนุมัติภายใน 1-5 วันทำการ ด้วยความที่เป็นการกู้เงินดอกเบี้ยถูกต้องภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยจึงเป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก สะดวกสบายสมัครง่ายไม่ต้องหาบุคคลค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อบุคคลไม่มีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน สะดวกสบาย สมัครง่ายและหมดปัญหาเรื่องกู้เงินไม่มีคนค้ำเพราะเราเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ ก็สามารถใช้บริการได้ให้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด อัตราดอกเบี้ยค่าบริการและค่าธรรมเนียมอัตรา24%-28%ต่อปี

อัตราดอกเบี้ย

สำหรับลูกค้าใหม่ที่กำลังมองหาเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ พรอมิสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 24%–อัตราสูงสุด 25% ต่อปี โดยแบ่งเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 9-10% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยอยู่ภายใต้กฏระเบียบและเงื่อนไขของธนาคารแห่งประเทศไทย

รายละเอียดเพิ่มเติม พรอมิสมีสาขาให้บริการทั่วประเทศไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนก็เดินทางสะดวก สาขาทั่วประเทศ หากต้องการเงินกู้อนุมัติไวภายใน 1-5 วันทำการติดต่อเราได้ทุกวันทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนหรือจังหวัดอะไรก็เดินทางสะดวกเพราะเรามีจุดบริการให้คุณเลือกมากมาย ในพื้นที่กรุงเทพฯ เรามีสาขาติดรถไฟฟ้า BTS และ MRT เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางหากคุณต้องการค้นหาสาขาในต่างจังหวัด เรามีสาขาในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคในหลายจังหวัดเพื่อครอบคลุมการให้บริการแก่คุณสอบถามเพิ่มเติม คลิกค้นหาสาขาหรือติดต่อ Call Center โทร 1751 กู้เพิ่มได้ไม่ต้องปิดบัญชีคุณจะมีวงเงินหมุนเวียนที่สามารถขอกู้เพิ่มได้

ยืมเพิ่มได้ไม่ต้องปิดบัญชี เมื่อเป็นลูกค้าพรอมิสแล้วสบายใจหายห่วง แม้จะยังไม่ปิดบัญชีคุณก็สามารถขอกู้เพิ่มในวงเงินได้ การขอเพิ่มวงเงินทำได้โดยการโทรศัพท์หรือติดต่อพรอมิสในสาขาที่สะดวก หรือในหน้าเว็บไซต์สมาชิกสอบถามเพิ่มเติมติดต่อ Call Center โทร 1751

พรอมิสเป็นบริษัทในเครือของSMBCซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

บริษัทชั้นนำจากญี่ปุ่น

บริษัทพรอมิส(ประเทศไทย)จำกัดเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance(หลังจากนี้เรียกว่า SMBCCF)หนึ่งในบริษัทบริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่ SMBCCF เป็นผู้ถือหุ้น 100% SMBCCF เป็นบริษัทในเครือของ Sumitomo Mitsui Financial Group(SMFG)ซึ่งเป็นกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ให้บริการด้านการเงิน ทั้งในประเทศญี่ปุ่นและประเทศในแถบเอเชีย ดังนั้นเพื่อให้เราเป็นบริษัทสินเชื่อระดับสากลที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ บริษัท พรอมิส(ประเทศไทย)จึงนำความรู้ทางธุรกิจ และ Know-how ที่เกี่ยวข้องกับบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน รวมถึงนำความรู้และประสบการณ์จาก SMBCCF ที่สั่งสมมาเป็นเวลากว่า 50 ปี มาพัฒนาเพื่อให้บริการสินเชื่อที่ทำให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน

สำหรับลูกค้าใหม่ที่ต้องการขอสินเชื่อในรูปของเงินก้อนและมีดอกเบี้ยต่ำ สามารถแบ่งชำระเป็นรายงวดได้ตามความสามารถในการชำระเงินและรายได้ต่อเดือนสามารถทำแบบทดสอบเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้น หรือสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางแบบฟอร์มติดต่อสอบถาม หรือติดต่อ Call Center โทร 1751

ขั้นตอนการบริการ

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่ให้บริการโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน พรอมิสมุ่งมั่นพัฒนาการดำเนินการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด โดยมีขั้นตอนการขอสินเชื่อทั้งระบบออนไลน์และการสมัครสินเชื่อบุคคลผ่านสาขาและจุดบริการใกล้บ้านทั่วประเทศ มีเอกสารที่จำเป็นในการพิจารณาไม่มากใช้เวลาในการอนุมัติและทราบผลภายใน 1-5 วัน รับเงิ นเป็นก้อนโอนเข้าบัญชี ทั้งยังมีวิธีการชำระเงินจากหลากหลายช่องทาง การสมัครสินเชื่อบุคคลพรอมิสเหมาะสำหรับผู้ที่มีความจำเป็นในการใช้เงินด่วนบางขั้นตอนสามารถดำเนินการผ่านระบบออนไลน์เพื่อตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายและยังสามารถติดต่อดำเนินการขั้นตอนอื่นๆ ได้ที่จุดบริการของพรอมิสใกล้บ้านคุณ

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ

1.ตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนการขอสินเชื่อได้ง่ายๆ ด้วยการตอบคำถามเพียง 3 ข้อเพื่อประเมินว่าคุณสามารถสมัครสินเชื่อบุคคลได้หรือไม ที่ ลิงค์นี้ได้ทันที https://www.promise.co.th/check.html

2.วิธียื่นเอกสารสินเชื่อสำหรับลูกค้าพรอมิสมีให้เลือกถึง 2 ช่องทางด้วยกัน

2.1.สมัครด้วยตนเองที่สาขาและจุดให้บริการพรอมิส

–การสมัครและยื่นเอกสารที่พรอมิส สาขาสีลมสามารถรอผลอนุมัติและรับเงินสดที่สาขาได้อย่างเร็วที่สุด50 นาที

–หากสมัครและยื่นเอกสารที่สาขาและจุดให้บริการพรอมิสทั่วประเทศสามารถรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 1-5 วันทำการ

2.2.ลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์

พรอมิสเปิดช่องทางอำนวยความสะดวก โดยสามารถสมัครสินเชื่อพร้อมรู้ผลอนุมัติเร็ว ภายใน 1-5 วันทำการ เพียงลงทะเบียนเพื่อสมัครออนไลน์ก่อนมายื่นเอกสารและกรอกเอกสารเพิ่มเติมที่สาขาหรือจุดบริการโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ

ทั้งนี้ระยะเวลาการพิจารณาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปัจจัยอื่น เช่นความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารจำนวนผู้ขอพิจารณาสินเชื่อปัญหาระบบขัดข้อง เป็นต้น

3.เตรียมเอกสารที่จำเป็นต่อการพิจารณาอนุมัติได้แก่

–บัตรประชาชนตัวจริง

–สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริงอายุไม่เกิน 60 วัน

–สมุดบัญชีธนาคาร

จากนั้นจึงค้นหาสาขาที่ใกล้คุณและยื่นเอกสารได้ตามสาขาที่ระบุไว้ดังต่อไปนี้

เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า หากต้องการสมัครสินเชื่อบุคคลแต่ไม่พบสาขาใกล้บ้าน สามารถติดต่อพรอมิสที่เบอร์ 1751 เพื่อนัดหมายให้เจ้าหน้าที่ไปรับเอกสารตามวันและเวลาที่สะดวกได้

4.รอผลการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ หากได้รับการอนุมัติจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อลูกค้าเพื่อแจ้งวงเงินที่ได้รับช่องทางการรับเงินมีดังนี้

–หากสมัครและยื่นเอกสารที่สาขาสีลม ลูกค้าสามารถรอผลและรับเงินสดได้อย่างเร็วที่สุด50 นาที

–สำหรับสาขาอื่น หลังจากเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับแล้ว จะทำการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารที่ได้ระบุไว้ตอนสมัคร

ทั้งนี้ระยะเวลาการพิจารณาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปัจจัยอื่น เช่นความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารจำนวนผู้ขอพิจารณาสินเชื่อปัญหาระบบขัดข้อง เป็นต้น

5.หลังจากทำสัญญาแล้ว ลูกค้าพรอมิสสามารถชำระเงินได้ผ่านช่องทางที่สะดวก

โปรดตรวจสอบช่องทางการชำระเงินดังนี้ลิงค์รายละเอียดhttps://www.promise.co.th/payment.html

6.สำหรับสมาชิกสินเชื่อบุคคลพรอมิส สามารถลงทะเบียนเพื่อตรวจสอบข้อมูลการกู้ยืม เช่น จำนวนเงินต้นคงค้างจำนวนคงเหลือที่กู้ได้จำนวนที่ขอเพิ่มวงเงินได้วันกำหนดชำระจำนวนที่ต้องชำระฯลฯ

ลงทะเบียนสมาชิกได้ตามลิงค์ดังต่อไปนี้ https://www.promise.co.th/register.html

7.สมาชิกสินเชื่อบุคคลพรอมิส สามารถขอกู้เพิ่มในวงเงินได้โดยไม่ต้องส่งเอกสารการสมัครเพิ่มเติมโดยเข้าสู่ระบบและระบุจำนวนเงินที่ต้องการกู้เพิ่ม https://www.promise.co.th/login.html

สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.promise.co.th/application.html หรือ เบอร์ 1751

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *