Home / ข่าววันนี้ / บัตรกดเงิuสดทันใจ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้ยืมสูงสุด 500,000 อนุมัติไวแค่ 30 นาที รับเงิuสดไปใช้เลย

บัตรกดเงิuสดทันใจ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้ยืมสูงสุด 500,000 อนุมัติไวแค่ 30 นาที รับเงิuสดไปใช้เลย

อีกหนึ่งข่าวสารดีๆ สำหรับเศรษฐกิจในช่วงนี้ที่ทุกคนต่างกำลังมองหาเงินสำรองหรือเงินก้อนสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือหมุนเวียนในธุรกิจทำให้หลายๆคนต่างมองหาสินเชื่อจากธนาคาร

ซึ่งทางธนาคารก็ได้มีโปรโมชั่นและสินเชื่อใหม่ๆออกมาให้ได้พิจารณากัน เพราะถ้าหากในช่วงสภาวะเศรษฐกิจแบบนี้การที่ไม่มีเงินสำรองไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉินนับว่าเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนในอนาคต เพราะเราทุกคนต่างไม่รู้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ต้องใช้จ่ายจากทางไหนบ้างการที่มีเงินสำรองก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับทุกท่าน วันนี้เราจึงมีสินเชื่อที่น่าสนใจมาแนะนำให้ทุกท่านกันกับสินเชื่อเงินสดทันใจของบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายและอนุมัติไวใน 30 นาที อีกทั้งยังให้วงเงินสูงสุดถึง 500,000 บาทเลยทีเดียว และที่น่าสนใจคือสินเชื่อตัวนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% อีกทั้งยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันสามารถกดเงินสดง่ายๆ จากตู้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 3%

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สะดวกรวดเร็วในการเบิกถอนเงินสดทันใจหลากหลายช่องทาง

เบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มบริการเบิกถอนเงินสดจากเครื่องเอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์เบิกถอนเงินสด 24 ชม.ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงใช้รหัสเอทีเอ็ม(ATM PIN)4 หลัก ซึ่งท่านสามารถเปลี่ยนรหัสเอทีเอ็มเพื่อความปลอดภัยได้บ่อยเท่าที่ต้องการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านแอป UCHOOSE หรือ ที่เครื่องกรุงศรีเอทีเอ็มสายด่วนเงินสด HELLO CASH โทรสั่งเงินสดเพื่อโอนเข้าบัญชีเงินฝากกับบริการสายด่วนเงินสด Hello Cash ที่หมายเลข 0 2345 6789 ตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก และกด 2 ได้ตลอด 24 ชม. โดยใช้ควบคู่กับรหัสสายด่วนเงินสด(Hello Cash PIN 4 หลัก)และระบบจะทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากให้ภายใน 1-3 วันทำการหลังจากทำรายการสำเร็จเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์คลิกรับเงินสดออนไลน์ Click 4 Cash ผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านมีอิสระในการใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ 24 ชม.และระบบจะทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากภายใน 1-3 วันทำการหลังจากทำรายการสำเร็จ บริการผ่อนชำระสินค้าหรือเลือกผ่อนระยะสั้นกับอัตราดอกเบี้ย 0%

ให้คุณจัดสรรวงเงินได้อย่างสะดวกสบายด้วยวงเงินผ่อนชำระสินค้า/บริการที่แยกต่างหากจากวงเงินบัตรเครดิตเลือกผ่อนชำระสินค้า/บริการได้ตามต้องการณห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป ที่มีสัญลักษณ์กว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศนานสูงสุด 36 เดือน บริการผ่อนชำระสินค้า/บริการเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท เพื่อให้ท่านเป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้ง่ายขึ้น(ภายใต้เงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัทฯ)สุดคุ้มด้วยโปรโมชั่น ให้ท่านสามารถซื้อสินค้าได้ทันทีที่ต้องการโดยท่านสามารถเลือกผ่อนระยะสั้นกับอัตราดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนระยะยาวกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ จากร้านค้าพันธมิตรหลากหลายอาทิ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอภิสิทธิ์สุดพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ

สำหรับพนักงานทั่วไป

ผู้กู้ต้องมีสัญชาติไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20-55 ปีบริบูรณ์

ผู้กู้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

ผู้กู้ต้องมีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ผู้กู้มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

สำหรับเจ้าของกิจการ

ผู้กู้ต้องมีสัญชาติไทยอายุไม่ต่ำกว่า 20-55 ปีบริบูรณ์

ผู้กู้ต้องมีเงินหมุนเวียนในธนาคารต่อเดือนขั้นต่ำ 185,000 บาทขึ้นไป

ผู้กู้ต้องดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

ผู้กู้ต้องมีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

ผู้กู้ต้องมีเอกสารจดทะเบียนการค้า

สินเชื่อเงินด่วนซิตี้แบงก์ดอกเบี้ยต่ำไม่ต้องค้ำ

วิธีสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

เข้าไปที่ลิงค์นี้สมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

จากนั้นเลือกบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตามรูปจากนั้นกรอกรายละเอียดให้ครบ(กรณีที่ท่านไหนมีโปรโมชั่นโค้ดก็ใส่ส่วน่านที่ไม่มีก็เว้นว่างไว้)

จากนั้นตรงบริเวณด้านล่างตามรูปท่านสามารถเลือกรับเอกสารได้ 2 แบบคือ บริการรับสมัครทันใจที่สาขาเฟิร์สช้อยส์กับบริการรับเอกสารสมัครถึงที่บ้าน/ที่ทำงาน ให้กดเลือกบริการรับเอกสารสมัครถึงที่บ้าน/ที่ทำงาน โดยทางพนักงานจะติดต่อสถานที่การรับเอกสาร โดยรับบัตรทางไปรษณีย์ 5-7 วันทำการ หลังอนุมัติบัตรจากนั้นกดติ๊กถูกที่ช่องข้าพเจ้ารับทราบ… กดรหัสยืนยันแต่ละท่านรหัสยืนยันจะไม่เมื่อกันโดยดูจากมุมขวาด้านช่องใส่รหัสจากนั้นกดสมัคร

หลังจากกดสมัครแล้วจากปรากฏข้อวามแบบด้านบนจากนั้นรอทางธนาคารติดต่อกลับเป็นอันเสร็จสิ้น

เอกสา รประกอบการขอสินเชื่ อ

สำห รับพนักงานทั่วไป
สำเนาบัตรประชาชน

สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง

สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า(กรณีสมัครสินเชื่อเงินสด)

เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำเช่นค่าล่วงเวลาและค่าคอมมิชชันที่สามารถนำมาพิจารณาในการให้การให้วงเงิน

สำหรับเจ้าของกิจการ

สำเนาบัตรประชาชน

สำเนาหนังสือรับรองจากการจดทะเบียนบริษัท

สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า(กรณีสมัครสินเชื่อเงินสด)

อัตราดอกเบี้ย

ไม่จำกัดยอดสินเชื่อ/จำนวนครั้งในการเบิกถอนสินเชื่อนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ

เฉพาะจำนวนเงินที่เบิกถอนเงินสดนับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ

อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกคืออัตราดอกเบี้ยสูงสุด 15% และค่าธรรมเนียมสูงสุด 10%

สมาชิกใหม่ที่สมัครจะสามารถรู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาที ที่ศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศเมื่อยื่นสมัครด้วยเอกสารที่มีความครบถ้วนสมบูรณ์

สมาชิกใหม่จะได้รับการโอนเงินภายในวันเดียวกัน เฉพาะการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา,ธนาคารกรุงไทย,ธนาคารไทยพาณิชย์,ธนาคารกสิกรไทยและจะต้องทราบผลการอนุมัติก่อน 13.00 น.(กรณีที่ทราบผลการอนุมัติหลัง 13.00 น.จะได้รับเงินในวันทำการถัดไป)

สมาชิกใหม่ส ามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารภายในประเทศ(ค่าใช้จ่ายการใช้บริการเครื่อง ATM:ธ.กรุงศรีฯ 10 บาท/ครั้ง, ธ.อื่นๆไม่เกิน 40 บาท/ครั้ง)
หมายเหตุ

**ธนาคารไม่มีนโยบาย เรียกเก็บค่าดำเดินการ จากลูกค้าแต่อย่างใด

กรุณาอย่าหลงเชื่อ บุคคลที่แอบอ้างเรียกเก็บค่าดำเนินการดังกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *