Home / ข่าววันนี้ / ยืมได้เลย 10,000 ไม่ต้องใช้สลิปไม่ต้องโอนก่อนแค่มีแอพ กสิกร K+

ยืมได้เลย 10,000 ไม่ต้องใช้สลิปไม่ต้องโอนก่อนแค่มีแอพ กสิกร K+

ต้องการเงินด่วนทันใจหรือเงินก้อนพร้อมใช้ KBank ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ทั้งบัตรเงินด่วนสินเชื่อเงินก้อนสมัครง่ายดอกเบี้ยถูกอนุมัติไว ธนาคาร กสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ปล่อยสินเชื่อที่น่าสนใจและสดวกมากๆ เพราะสามารถ ยืมเงิน ผ่านแอพกสิกร K+ ในมือถือได้กับสินเชื่อเงินด่วน กสิกร เปิดให้ประชาชนคนไทยกู้ยิทเงินได้สำหรับใครที่มีบัญชี ธนาคาร กสิกรไทยอยู่แล้วก็สามารถทำการขอกู้ยืมเงินได้เลยแต่ถ้าหากยังไม่มีก็สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้ใครสนใจไปดูรายละเอียดกัน

โดยในการขอยืมเงินผ่านแอพ กสิกรไทยนั้นสามารถทำได้ก็ต่อเมื่อคุณ มีบัญชี กสิกรไทย ที่สามารถใช้งานในแอพ K+ ได้ โดยมีสินเชื่อ 2 ตัวในแอพคือเงินกู้พร้อมใช้และบัตรยามฉุกเฉินกดยืมง่ายๆ โดยสำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาทขึ้นไป ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็สามารถกู้ยืมเงินได้

—เงินกู้พร้อมใช้ยืมเงินด่วนเริ่ม 6,000 บาท ดอกเบี้ย 15%-25% ต่อปี

—บัตรยามฉุกเฉินยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 กสิกรได้ โดยตามวงเงินดอกเบี้ยเริ่ม 18%-25% พิเศษมีโปรยืมเงินด่วน ดอกเบี้ย 0% 30 วัน ถึง 30 ธันวาคม 2563

หากใครยังไม่มี บัญชี กสิกร จะต้องไปเปิด บัญชี ก่อน โดยสามารถ เปิดบัญชี กสิกร ออนไลน์ได้ หรือ ไปยื่นขอกู้ที่สาขาเลย ก็อาจจะง่ายกว่า แต่ถ้ามีบัญชี ที่พ่วงกับ K+ แล้วก็ทำตามขั้นตอนด้านล่า นี้ได้เลย

สิ่งที่ต้องมี

เอกสาร ที่ต้องใช้ ในการ ขอยืมเงิน ผ่านแอพ กสิกร จะมีเจ้าหน้าที่ แจ้งให้ทราบ อีกครั้งหนึ่ง โดยทั่วไปแล้ว นอกจากแอพ K Plus แล้ว ในการขอสินเชื่อ Xpress Loan จะต้องมีเอกสารเหล่านี้

—แอพ K Plus(ถ้าใครไม่มี สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้)

—แอพที่มีการผูก บัญชี กสิกรไทย พ่วงไว้แล้ว

ขั้นตอน การขอยืมเงิน ผ่านแอพกสิกร

—ขั้นตอนที่ 1 โหลดแอพ K Plus สามารถค้นหา และ ดาวน์โหลดได้ใน Play Store หรือ App Store ได้เลย

—ขั้นตอนที่ 2 เข้าสู่ระบบ แอพกสิกร

ถ้าเคยใช้งานแล้วก็ให้กดกดเข้าสู่เมนู ธุรกรรม และใส่รหัสเข้าใช้งานแอพและไปสู่ขั้นตอนต่อไป

—ขั้นตอนที่ 3 กดที่เมนู“สินเชื่อ”และเลือกดู สินเชื่อที่ต้องการแสดงความสนใจขอยืมเงินานแอพกสิกร

โดยจะมีสินเชื่อเงินด่วนเป็นการขอยืมเงินกู้พร้อมใช้ส่วนบัตรเงินด่วน(Xpress Cash)จะเป็นการเปิดวงเงินสินเชื่อไว้พร้อมใช้ยามฉุกเฉินเมื่อฉุกเฉินก็เพียงแค่ไปกดเงินสดจากตู้ ATM ได้เลย

—ขั้นตอนที่ 4 เมื่อกดเข้าไปในสินเชื่อที่ต้องการยืมในระบบจะแจ้งรายละเอียดรวมถึงคุณสมบัติ(เช่นไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันรายได้ขั้นต่ำ 7,500 บาท)

และเมื่อได้สินเชื่อที่ต้องการแล้วก็ให้กดปุ่ม“สนใจให้ติดต่อกลับ”

—ขั้นตอนที่ 5 รอใหัเจ้าหน้าที่ จะติดต่อกลับเพื่อดำเนินการต่อไปพร้อมแนะนำข้อมูลต่างๆ พร้อมอาจแนะนำให้เตรียมเอกสารและจัดส่งเอกสารดังนี้

—เอกสารแสดงตน(ใช้จากหลังยื่น ยืมเงิน ผ่านแอพกสิกร)

—สำเนาบัตรประชาชน

—สลิปเงินเดือน

—เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ(ถ้ามี)

—สเตทเม้นย้อนหลัง 3 เดือน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก nhaidee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *