Home / ข่าววันนี้ / ใบไม้อันไหนเลือกมา 1 ใบ บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณมากที่สุด ตรงมาก

ใบไม้อันไหนเลือกมา 1 ใบ บ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณมากที่สุด ตรงมาก

วันนี้ทางเพจของเรามีเรื่องราวดีๆสนุกๆมาฝากเพื่อนกัน แต่จะต้องสัญญากับเราก่อนนะว่าถ้าหากตรงมากกว่าครึ่งนึง คุณจะต้องนำเก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆ ของคุณ จะได้รู้ลักษณะนิสัยของแต่ละคนว่ามีนิสัยเป็นอย่างไร และตรงกันหรือไม่ ลักษณะของใบไม้ที่เพื่อนชอบหรือว่าคุณชอบ จะสามารถบ่งบอกตัวตนที่แท้จริงของคุณได้

1.ใบไม้ที่ 1 ใบเหลืองมีรู

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกใบไม้สีเหลือง ใบไม้ที่มีรูเล็กน้อย งั้นก็บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ชอบย้ำคิดย้ำทำเสมอ รักในการกระทำของตนเองมากที่สุด ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเอาเปรียบหรือว่ามาชี้นิ้วใส่ ไม่ชอบให้ใครมาพยายามออกคำสั่งที่มันเกินหน้าเกินตาจนเกินไป คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะซื่อตรง มีความซื่อสัตย์สุจริตในตัวเอง

และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ให้ความรู้สึกและนึกถึงความรู้สึกของคนอื่นมากกว่าตัวคุณเองเสมอ รักเดียวใจเดียวซื่อสัตย์ในเรื่องของความรักสูง ในเรื่องทำมาหากินนั้นคุณเป็นคนที่มีความขยันที่สุดในบรรดา 4 ใบไม้นี้ แต่ทว่าชีวิตของคุณก็ยังมีอุปสรรคปัญหามากมาย ที่ยังแก้ไม่ตก แต่เชื่อเถอะว่าไม่ช้าไม่นานมันจะประสบความสำเร็จได้ด้วยการกระทำของคุณเอง ถ้าตรงใจ ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆวันที่ตื่นมาค่ะ

2.ใบไม้ที่ 2 ใบเขียวสดหนา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เลือกใบไม้ใบที่ 2 เป็นใบไม้สีเขียวปนเหลืองเล็กน้อย บ่งบอกได้ชัดเจนเลยว่า คุณมักจะเป็นคนที่มองหาอนาคตมากกว่าขุดคุ้ยอดีต เป็นคนที่ไม่ชอบเอาเรื่องเก่าๆมาพูด เพราะรู้สึกว่าไม่ได้ทำให้ชีวิตพัฒนาขึ้นเลย คุณเป็นคนที่ง่ายๆอะไรก็ได้ ไม่เจ้ากี้เจ้าการ ไม่เรื่องมาก แต่ก็ใช่ว่าใครจะมาพยายามเอาเปรียบและชี้นิ้วสั่งคุณได้ คุณเก่งในเรื่องของการติดต่อเจรจาและวางแผนมากที่สุด เป็นคนที่เก่งในเรื่องของการพูดต่อรอง สามารถรับรู้ถึงความรู้สึกฝ่ายตรงข้ามได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าการกระทำและคำพูดของคุณมักจะทำให้คนรอบข้างเชื่อใจและไว้ใจคุณได้มากที่สุด

เรื่องของความรักแล้วนั้นถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนไม่ค่อยจะเจ้าชู้ แต่ลึกๆในใจก็มีบ้าง เจ้าชู้ทางสายตา แต่ถ้าหากได้รักใครสักคนนึงหรือมีคนที่รักแล้วคุณจะไม่นอกใจไม่เจ้าชู้เลย เรื่องของการทำงาน บ่งบอกได้ชัดว่าคุณเป็นคนที่ใฝ่หาความรู้สมบูรณ์ ไม่ต้องการให้อะไรผิดแผนหรือสิ่งที่คุณได้คาดหวังไว้ และแน่นอนด้วยว่าความขยันของคุณมักจะทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ถ้าตรงใจ ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆวันที่ตื่นมาค่ะ

3.ใบไม้ที่ 3 ใบไม้แห้ง มีเศษดิน

ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดไม่ต้องคันและอายอีกต่อไป

สำหรับใครที่เลือกใบไม้ใบที่ 3 เป็นใบไม้แห้งที่มีเศษดิน ใบไม้นี้บ่งบอกถึงว่าการเป็นคนที่รู้จักการใช้ชีวิตกับปัจจุบัน รู้ว่าไม่ช้าไม่นานมันก็จะค่อยๆผ่านไป เรื่องบางเรื่องต้องปล่อยให้เป็นไปตามกาลเวลา เราไม่สามารถที่จะควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวของเราเพียงคนเดียวได้ ส่วนใหญ่แล้วนั้นคนที่เลือกใบไม้ใบนี้ มักจะมีลักษณะนิสัยที่เป็นผู้ใหญ่สูง มีความคิดและการกระทำที่รู้ว่าอะไรควรทำและไม่ควรทำ ความซื่อสัตย์บอกเลยว่ามีให้เต็มร้อย และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำและมีความเก่งในเรื่องของการวางแผนและการพูดสูง หลายคนมักจะหลงคารมกับคำพูดและการกระทำของคุณ

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกของคุณจะดูเป็นคนที่เก่งและมีความเฉลียวฉลาดแล้ว ลักษณะภายในจิตใจของคุณยังมีความเจ้าชู้อยู่เล็กน้อยเช่นกัน แต่มักจะไม่แสดงออกให้ใครได้รับรู้ ในเรื่องของการทำงานคุณเป็นคนหนึ่งที่ยอมทุ่มเททำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้มา หวังว่าตนเองจะสบายและคนรอบข้างก็จะสุขสบายไปด้วย ถ้าตรงใจ ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆวันที่ตื่นมาค่ะ

4.ใบไม้ที่ 4 ใบไม้หยัก สีเขียว

สำหรับใบไม้ใบสุดท้าย ใบไม้ที่ 4 บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี และรู้จักการมองโลกอีกแง่มุมนึง มองโลกในหลายๆด้าน รู้ว่าอะไรควรหลบควรหลีก รู้ว่าอะไรควรทำหรือว่าไม่ควรทำ คุณเป็นคนที่ไม่ชอบจมอยู่กับอดีต มักจะชอบการใช้ชีวิตกับปัจจุบันและนึกถึงอนาคตมากกว่า อะไรที่มันผ่านไปแล้วหรือว่าผิดพลาดไปคุณจะเก็บมาเป็นบทเรียนในชีวิตและไม่เคยเอาสิ่งเหล่านั้นมาทับถมตัวเอง คุณเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวมาก พูดจาตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ลักษณะภายนอกดูเป็นคนที่มีความเจ้าชู้มาก แต่ลักษณะภายในจิตใจแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีความรักเดียวใจเดียว ซื่อสัตย์พึ่งได้ ไม่นอกใจไม่นอกกาย เป็นคนที่ถึงแม้ว่าจะถูกหรือผิดคุณก็จะเป็นคนที่เคยปากขอโทษก่อนเสมอ ในเรื่องของการทำงานคุณมักจะเป็นคนที่ขยัน แต่เป็นคนที่หลงลืมอะไรได้ง่ายๆ แต่ความขยันของคุณแน่นอนว่าชีวิตจะต้องประสบความสำเร็จและเจอแต่สิ่งดีๆแน่นอน ถ้าตรงใจ ให้เก็บไว้ด้วยนะ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆวันที่ตื่นมาค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *