Home / ข่าววันนี้ / สินเชื่อตัวใหม่ ธ.ก.ส. รายละ 10,000 ไม่ต้องค้ำดอกถูก

สินเชื่อตัวใหม่ ธ.ก.ส. รายละ 10,000 ไม่ต้องค้ำดอกถูก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างติดตามและต้องบอกว่าในช่วงสถาณการณ์แบบนี้ไม่ว่าใครก็ได้รับผลกระทบกันหม ดทั่วหน้า จาก cvd 19 ทั้งในส่วนของภาครัฐและเอกชนรวมไปถึงเชิงพาณิชย์และเกษตรกร

ให้ส่วนของบางบริษั ทบางกิจการ ถึงขนาดหยุดชั่วคราวหรือปิดตัวลงซึ่งถ้าเป็นอาชีพเกษตรกรสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชบื่อเพื่อมาจับจ่ายใช้สอยสักก้อนนึงบอกได้เลยว่าอาจจะหายากส์ถึงขนาดต้องไปหานอกระบบ ตรงนี้ไม่ต้องกังวลใจสำหรับพี่น้องชาวไทยหัวใจเกษตรกร ดีกว่าแน่นอนไม่มากก็น้อยที่ช่วยเหลือได้ตรงนี้เป็นวงเงินสินเชื่อตัวใหม่ของ ธกส

ล่าสุดถือว่า เป็นข่าวดีสำหรับพี่น้องเกษตรกรหรือบุคคลในครอบครัวของเกษตรกร เมื่อ วันที่ 10 มีนาคม 2564 นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.)ปล่อยกู้สินเชื่อฉุกเฉินสำหรับเกษตรกรและครอบครัวเกษตรกร ด้วยวงเงินรวม 20,000 ล้านบาท ทั้งนี้ ธ.ก.ส.จะปลอ่ย รายละไม่เกิน 10,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.1% ต่อเดือน ท่านที่ต้องการกู้เงินด่วนแบบถูกต้องจากภาครัฐไม่ต้องไปกู้หนี้นอกระบบวันนี้ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

หรือ ธ.ก.ส.เปิดให้ประชาชนสามารถ กู้สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินรายละ 10,000 บาท ผ่อนนาน 30 เดือน ดอกเบี้ยแค่ 10 บาทต่อเดือน วิธีสมัครสินเชื่อเงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส.รายละหมื่นไม่ต้องค้ำดอกเบี้ยถูกโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ วิธีสมัครเงินกู้ฉุกเฉิน ธ.ก.ส.รายละหมื่นบาท ดอกเบี้ยถูก 10 บาทต่อเดือนไม่ต้องค้ำประกัน ผ่อนนาน 30 เดือน

ธนาคารเพื่อ การเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส.พร้ อมช่วยเหลือคนไทยที่เวลานี้เผชิญปัญหาด้านการเงินจากจากสถานการณ์ของ cvd-19 รอบใหม่ ทั้งการออกมาตราการพักหนี้ ช่วยเก ษตรกรสู้cv d-19 ระบาดระลอกใหม่ และโครงการส นับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินวงเงินรวม 20,000 ล้านบาท สำหรับเกษตรกรและครอบครัวของเกษต รกรรายละ 10,000 บาท คิดดอกเบี้ย 10 บาทต่อเดือน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.)ปล่อยกู้สินเชื่อฉุกเฉินสำหรับเกษตรกรและครอบครัวเกษตรกร ด้วยวงเงินรวม 20,000 ล้านบาท ทั้งนี้ ธ.ก.ส.จะปลอ่ยกู้รายละไม่เกิน 10,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.1% ต่อเดือน

เงื่อนไขการยืม

สำหรับเงื่อนไขการกู้เงิน มีดังนี้

ไม่ต้องใช้หลักประกันในการกู้

ชำระคืนไม่เกิน 2 ปี 6 เดือน

แบ่งค่างวดตามที่สามารถชำระได้แบ่งเป็นรายเดือน 3 เดือน 6 เดือน

พักหนี้ 6 เดือนแรกนับจากวันกู้

โดยจุดเด่นของตัวสินเชื่อฉุกเฉินมีดังต่อไปนี้

6.จุดเด่นสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับ เกษตรกรและครอบครัวของเกษตรกรวงเงิน 10,000 บาท

ท่านสามารถทำเรื่องขอวงเงินกู้ได้รายละไม่เกิน 10,000 บาท

สำหรับอัตราดอกเบี้ยคงที่เพียง 0.1% ต่อเดือนหรือเดือนละ 10 เท่านั้น

คุณสมบัติสำหรับท่านที่ต้องการขอสินเชื่อฉุกเฉินวงเงิน 10,000 บาท

ท่านที่สนใจต้องเป็นเกษตรกรหรือบุคคลใน ครอบครัวของเกษตรกรที่ยังไม่เป็นลูกค้าธ.ก.ส.

ท่านจะต้องเป็นลูกค้า ธ.ก.ส.อยู่แล้วเท่านั้นหรือท่านที่สนใจแต่ยังไม่มีบัญชี ธ.ก.ส.สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ธนาคาร ธ.ก.ส.ใกล้บ้านท่าน

ผู้ของสินเชื่อต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปี บริบูรณ์ แต่ไม่เกิน 70 ปี

ขั้นตอนวิธีสมัคร ขอสินเชื่อฉุกเฉินวงเงิน 10,000 บาท

เริ่มแรกให้เข้าไปที่ เว็บไซต์ www.baac.or.th หรือ คลิกที่รูปด้านบน

จากนั้นคลิกที่ กาลงทะเบียน

ให้ทำการเลือก ถูกที่ช่องผู้ขอใช้บริการ

แล้วจากนั้นกดที่ปุ่มยอมรับ

กดที่ปุ่มลูกค้ารายคน

ในขั้นตอนนี้ให้ท่านทำการกรอกข้อมูลให้ครบ จากนั้นในช่องความต้องการช่วยเหลือให้เลือกขอสินเชื่อเพิ่มจากนั้นเลือกสินเชื่อแก้ไขหนี้นอกระบบตามรูปด้านบนจากนั้นเลือกที่ปุ่มถัดไป

ในขั้นตอนนี้ให้ท่า นทำการตรวจสอบความถูกต้องให้เรียบร้องหากมีข้อมูลผิดพลาดให้ท่านทำการกดที่ปุ่มแก้ไขแต่หากข้อมูลทุกอย่างถูกต้องแล้วให้กดที่ปุ่มยืนยันการลงทะเบียนได้เลย

หลังจากที่ท่านกดปุ่มยืนยันการลงทะเบียนแล้ว ท่านก็แค่รอทางธนาคาร ธ.ก.ส.ติดต่อกลับในภายหลังเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน

ขั้นตอนการลงทะเบียนผ่าน LINE Official BAAC Family

ผู้ที่ต้องการยืมสามารถยื่นเรื่องได้ตั้งแต่วันนี้–30 มิถุนายน 2564 หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขา,Line @BAAC Family,เว็บไซต์ www.baac.or.th หรือติดต่อที่เบอร์ 02-555-0555

ที่มา:verifound.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *