Home / ข่าววันนี้ / สินเชื่อไทยเครดิตใจดีสำหรับคนเงิuเดือนน้อยดอกต่ำยืมง่าย

สินเชื่อไทยเครดิตใจดีสำหรับคนเงิuเดือนน้อยดอกต่ำยืมง่าย

เป็นหนึ่งโครงการดีๆของทางธนาคารไทยเครดิต ที่กำลังถูกสังคมให้ความสนใจเป็นจำนวนมากหลังเปิดตัวโครงการสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลเพื่อพี่น้องประชาชนทั่วไปมอบคุณภาพชีวิตอิสระมากขึ้นแก่พนักงานประจำด้วยวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท(ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยนต่อเดือน)ซึ่งมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป แบ่งเบาภาระให้แก่ท่านให้ดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยโครงการ สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของธนาคารไทยเครดิตนั้นท่านสามารถทำการรวมหนี้สินหรือรีไฟแนนซ์ไว้ที่เดียวกันเพื่อลดดอกเบี้ยจากหลายๆแหล่งแม้กระทั่งเป็นวงเงินพร้อมใช้ในยามฉุกเฉินสินเชื่อบุคคลรายย่อยนี้จึงสามารถรองรับได้ทุกความต้องการของท่านเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่หลายๆท่านกำลังจับตามอง เนื่องจาอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่อปีนั่นมีความเสมอต้นเสมอปลายตลอดอายุสัญญาและยังสามารถผ่อนได้แม้ขั้นต่ำ 3 เปอร์เซ็นหรือประมาณ 500 บาทต่อเดือนนั่นเอง

จุดเด่นของสินเชื่อบุคคลเพื่อรายย่อย

วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนการอนุมัติวงเงินกู้ขึ้นอยู่กับเอกสารประกอบการพิจารณารายได้ และเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ผ่อนสบายจ่ายคืนขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 500 บาทหรือ 3 เปอร์เซนต์ของยอดรวมทั้งหมดแล้วแต่ยอดใดสูงกว่าให้คุณสามารถวางแผนการใช้เงินได้อย่างมีประสิทธิภาพจ่ายน้อยเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินจ่ายมากเพื่อลดต้นลดดอก รีไฟแนนซ์ผ่อนเบา ไม่ว่าจะหนี้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดรวมหนี้ไว้ที่เดียวจบครบทุกภาระ จ่ายดอกเบี้ยลดลง เสริมสภาพคล่องด้วยการปิดหนี้ดอกเบี้ยแพงด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าลดอัตราผ่อนต่อเดือนที่หนักอึ้งให้เบาสบาย แถมมีเงินเหลือใช้เบิกจ่ายได้ในยามจำเป็น ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน วงเงินสำรองยามฉุกเฉินให้คุณวางแผนการใช้เงินได้อย่างอิสระ วงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ รองรับทุกค่าใช้จ่ายเพียงโทรมาที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0-2697-5454 เวลา 08.00–22.00 น.(จำกัด 5 ครั้งต่อวันกำหนดขั้นต่ำ 1,000 บาทต่อ ครั้งจำนวนเงินเบิกสูงสุด 300,000 บาทต่อ วัน)

อัตราดอกเบี้ย

คุณสมบัติผู้สมัคร

บุคคลธรรมดาสัญชาติไทย

อายุ 20-65 ปี

พนักงานบริษัทหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจ

รายได้ประจำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป(ประกอบด้วยเงินเดือน และสามารถรวมรายได้ประจำอื่นๆ ที่ได้รับเท่ากันทุกเดือน)

อายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน

เอกสารประกอบการสมัคร

สำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ(โดยต้องมีอายุคงเหลืออย่างน้อย 30 วันนับจากวันที่ลงนามในใบสมัคร)

สลิปเงินเดือน 1 เดือน หรือหนังสือรับรองการทำงานที่ระบุตำแหน่งเงินเดือนและอายุงาน(อายุเอกสารย้อนหลังไม่เกิน 1 เดือน)

สำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 4 เดือน

กรณีสมัครเพื่อรวมหนี้ขอเอกสารเพิ่มเติมดังนี้

กรณีรวมหนี้บัตรเครดิต

ใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตพร้อมแบบฟอร์มการชำระเงินฉบับล่าสุด

กรณีรวมหนี้สินเชื่อบุคคล

ใบแจ้งหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมแบบฟอร์มการชำระเงินฉบับล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *