Home / ข่าววันนี้ / คนที่ไม่ผ่านรีบเช็กวิธีแก้ไม่ได้รับสิทธิ์ ม33เรารักกัน

คนที่ไม่ผ่านรีบเช็กวิธีแก้ไม่ได้รับสิทธิ์ ม33เรารักกัน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างติดตามและต้องบอกว่าในช่วงสถาณการณ์ของ cvd 19 ที่ผ่านมาหลายคนทั้งประเทศได้รับความลำบากกันทั่วหน้าซึ่งทั้งภาครัฐและเอกชนทั้งเชิงพาณิชย์และเกษตรกรตรงนี้ได้รับผลกรทบกันหมด ในส่วน ของหลังสถาณการณที่ผ่านมาบางบริษัทบางกิจการถึงขนาดปิดตัวลงตรงนี้ได้รับผลกระทบกับพนักงานประจำและลูกจ้างช่วคราวบางคนถึงขนาดกลับภุมิลำเนาเดิมเพราะไม่ไหวกีับเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ

แต่ในส่วนของช่วงเวลาที่ประเทศไทยวกำลังจะก้าวพ้นสถาณการ ต้องบอกว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ เราจะทำตามสัญญาขอเวลาอีกไม่นานตามสโลแกนที่เคยให้ไว้ โดยในส่วนของการช่วยเหลือของทางรัฐบาบได้ออกมาตรการเพื่อช่วยเหลือประชาชนมาหลายมาตรการซึงโคงการมาตรการล่าสุดที่ลงทะเบียนไปล่าสุดสำหลับผู้ถือประกันสังคม ม.33 หรือ กลุ่มแรงงานนั้นก็คือเรารักกัน ม.33 นั้นเอง

ล่าสุด สำหรับท่านที่ได้ลงทะเบียนร่วมโครงการไปเมื่อวันที่ 21 ก.พ.–7 มี.ค. 64 ที่ผ่านมาล่าสุดหลังจากที่ทางหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องได้ทำการตรวจสอบและคัดกรองข้อมูลทะเบียนแล้วในวันที่ 15 มี.ค.เป็นต้นไป ท่านสามารถทำการตรวจสอบผลได้ที่เว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com เมื่อท่านได้รับสิทธิให้ท่านทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง

ส่วนท่านไหนที่ไม่ไม่ผ่านเกณฑ์ ก็ไม่ต้องเสียใจเพราะท่านสามารถทำการยื่นทบทวนสิทธิได้ได้ผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com ด้วยเช่นกันด้านกลุ่มผู้ประกันตนมาตรา 33 กลุ่มที่ไม่มีมือถือหรือสมาร์ทโฟนที่ไม่มีลงทะเบียน ท่านสามารถลงทะเบียนร่วมโครงการได้แล้วไปที่สำนักงานปะกันสังคมทั่วประเทศระหว่างวันที่ 15 – 28 มีนาคม 2564

วิธียื่นทบทวนสิทธิกรณีที่ท่านไม่ได้รับสิทธิ

สำหรับท่านที่ทำการตรวจสอบสิทธิม.33เรารักกัน แล้วไม่ได้รับสิทธิในวันที่ 15 มี.ค. 64 นี้ท่านสามารถทำการยื่นขอทบทวนสิทธิได้อีกครั้งโดยทำผ่านทางผ่านเว็บไซต์ www.ม33เรารักกัน.com หลังจากเจ้าหน้าที่ธนาคารคัดกรองข้อมูลให้ใหม่แล้วท่านก็สามารถเข้าตรวจสอบสถานะได้อีกครั้งตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2564

ทบทวนสิทธิ์

กรณีกลุ่มที่ไม่ผ่านรอบแรก จนต้องขอทบทวนสิทธิจะได้เงินอีกครั้งวันไหน

ท่านสามารถยื่นทบทวนได้ตั้งแต่วันที่ 15-28 มี.ค.64 จะเป็นระยะเวลาเปิดให้ยื่นทบทวนสิทธิสำหรับผู้ที่เช็คสิทธิครั้งแรกแล้วพบว่าไม่ได้รับสิทธิ

–วันที่ 5 เม.ย.-31 พ.ค.64 ท่านสามารถเข้าตรวจสอบสถานะได้อีกครั้งสำหรับผู้ที่ยื่นทบทวนสิทธิ

–และตั้งแต่วันที่ 5-11 เม.ย.64 เป็นต้นไปหากกดยืนยันตัวตนในช่วงนี้จะต้องรอรับเงินวันที่ 12 เม.ย. 64 จำนวน 4,000 บาท

–หลังจากวันที่ 12 เม.ย.-31 พ.ค.64 เป็นต้นไปหากกดยืนยันตัวตนในช่วงนี้จะได้รับเงินในวันนั้นทันที จำนวน 4,000 บาท

อย่างไรก็ตามใครที่ตรวจสอบสถานะ ม33เรารักกันแล้วไม่ได้รับสิทธิ์ สามา รถยื่นทบทวนได้เลยค่ะ

ที่มา:verifound.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *