Home / ข่าววันนี้ / สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้ยืม 2,000,000

สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้ยืม 2,000,000

ถือเป็นอีกโครงการสินเชื่อดีๆ ที่ได้รับความสนอกสนใจจากประชาชนจำนวนไม่น้อยเมื่อบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจำกัด หรือ เอสแคป(SCAP)เปิดสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือน 3 หมื่นบาทขึ้นไปและมีอายุการทำงานอย่างต่ำ 4 เดือนสามารถเข้ามาขอยื่นกู้ยืมเงินได้โดยวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

ซึ่งโครงการสินเชื่อส่วนบุคคลนี้ ได้เปิดให้ผู้ที่มีคุณสมบัติได้เข้ามายื่นเอกสารในสำนักงานของบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจำกัดหรือเอสแคป(SCAP)อีกด้วยหลังจากท่านได้รับการอนุมัติยืนยันสิทธิ์แล้ว ระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อนั้นูงสุดถึง 60 เดือนเลยนั่นเองทั้งยังมั่นใจในอัตราดอกเบี้ยที่ทางบริษัทศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจำกัดหรือเอสแคป(SCAP)คำนวณให้นั้นแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

เรียกได้ว่าโครงการสินเชื่อส่วนบุคคล นั้นเหมาะสำหรับช่วงยุคเศรษฐกิจที่หลายๆ คนกำลังเผชิญอยู่มาแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้พี่น้องประชาชนหรือผู้ที่มีคุณสมบัติให้ได้ใช้ชีวิตประจำวันอย่างราบรื่นขึ้นนั่นเอง สำหรับรายละเอียดการสมัครโครงการสินเชื่อส่วนบุคคลนั้น มีดังนี้

จุดเด่นสินเชื่อส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้รับการอนุมัติแล้วมีการโอนเงินกู้เข้าบัญชีธนาคารของลูกค้าไว้ใช้จ่าย ตามความต้องการโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันใดๆ ซึ่งจะเป็นการโอนเงินก้อนเข้าบัญชีธนาคารของลูกค้าเพียงครั้งเดียวและมีการชำระคืนเงินกู้เป็นงวดงวดละเท่าๆ กัน

จำนวนเงินกู้ยืมทั้งหมด:วงเงินที่อนุมัติ ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางบริษัทฯ ตามคุณสมบัติของผู้สมัครแต่ละรายโดยให้ วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน แต่ไม่เกิน 2,000,000 บาท

1.ระยะเวลาการกู้ยืม:ท่านสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระคืนได้ ตั้งแต่ 12–60 เดือน

2.อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน:อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี และอัตราค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี รวมสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี แบบลดต้นลดดอก

3.การคำนวณดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน:คำนวณดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินจากยอดวงเงินกู้ที่ได้รับอนุมัติตามระยะเวลาผ่อนชำระคืนที่ท่านเลือกแบบลดต้นลดดอก

คุณสมบัติผู้สมัคร

1.อายุ 25-59 ปี(โดยรวมกับระยะเวลากู้ ต้องไม่เกิน 60 ปี)

2.พนักงานประจำรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

3.อายุงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน และผ่านระยะทดลองงาน

เอกสารประกอบการสมัครใช้บริการ

1.สำเนาบัตรประชาชน

2.สำเนาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ย้อนหลังล่าสุด 2 เดือน

3.สำเนาบัญชีเงินเดือนย้อนหลังล่าสุด 3 เดือน

4.สำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกที่ระบุชื่อผู้สมัครและเลขบัญชี เพื่อรับโอนเงินกู้

สินเชื่อนี้มีค่าบริการอย่างไรบ้าง

ช่องทางการชำระเงิน

ท่านสามารถชำระเงินได้ที่ เคาน์เตอร์ธนาคาร/ATM/Internet Banking/Mobile Banking อัตราค่าธรรมเนียมเป็นไปตามที่ธนาคารแต่ละแห่งเป็นผู้กำหนด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานใหญ่

บริษัทศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่นจำกัด(มหาชน)

99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3(เบญจมิตร)ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 โทร.1652

เบอร์โทรศัพท์:1652,02-693-5555.

แฟกซ์:02-693-6463

หรือเว็ปไซต์ https://www.srisawadcapital.co.th/searchcredits/29

หมายเหตุ:ไม่มีค่าดำเนินการใดๆทั้งสิ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *