Home / ข่าววันนี้ / ใหม่“แอพป๋า”ใจดีให้ยืม 1,000-3000-5000 เร็วทันใจอนุมัติไว 30 นาที

ใหม่“แอพป๋า”ใจดีให้ยืม 1,000-3000-5000 เร็วทันใจอนุมัติไว 30 นาที

กู้ผ่านแอพในมือถือได้ง่ายๆ ด้วยแอพป๋า(Pah)บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด ในกลุ่มเจมาร์ทแพลตฟอร์มการปล่อยสินเชื่อแบบดิจิทัลเป็นแอพที่จะให้การช่วยเหลือผู้ขัดสนทางด้านการเงินที่ต้องการใช้เงินด่วนฉุกเฉินให้ได้ยืมเงินไปใช้ก่อนคืนทีหลัง สามารถ กู้เงิน ไปใช้จ่าย ได้ทันใจ ระบบ มีความ ความปลอดภัย ถูกกฎหมาย ผู้กู้เงินจึงวางใจได้ โดยมี วงเงิน ให้กู้ ได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาท สำหรับผู้ที่ต้องการ กู้ยืมเงินฉุกเฉินด่วนต่อไปนี้ไม่ต้องไปรอที่ธนาคาร ให้เสียเวลาเวลาในการพิจารณาการขอสินเชื่อเงินให้กู้ยืมเงินให้นานรวมทั้งไม่ต้องไปยืมเงินเพื่อนหรือคนที่รู้จักให้หมางใจกันเราไปดูรายละเอียดกันเลย

แอปป๋า

โดยในการทำงาน แอพป๋า คือ เมื่อเราได้ สมัครสมาชิก และ ยืนยันตัวตน เรียบร้อยแล้ว ผู้ที่ใช้งาน จะสามารถที่จะยื่นเอกสาร ขอ ยืมเงิน ผ่านทางแอพ ได้ทันที และสามารถติดตามผล ในเรื่องการอนุมัติเงินให้กู้ สินเชื่อ ยืมเงิน ได้ตลอด ช่วยในการลัดขั้นตอน ในการขอ ยืมเงิน ให้รวดเร็วขึ้น

ผู้ที่ใช้งาน สามารถ ตรวจสอบ สถานะ สินเชื่อ ยืมเงิน ได้ว่า ได้ดำเนินการถึงไหนแล้ว สามารถ สั่งโอนเงิน ตรวจสอบประวัติ การกู้ ยืมเงิน ย้อนหลัง และ ยังสามารถ ชำระเงินกู้ หรือ เงินยืม และ สามารถที่จะ ขอเพิ่มวง เงินยืม กรณี ที่ต้องการ ยืมเงิน เพิ่มได้ อย่างรวดเร็ว

ข้อดีแอพป๋ายืมเงิน

–ไม่ได้มีการเช็คเครดิตกับทางเครดิตบูโร

–เปิดโอกาสให้แก่ผู้ที่มีประวัติค้างชำระหนี้ที่ไม่สามารถเข้าถึงธนาคารใหญ่ๆ ได้

–การดำเนินงานเป็นไปตามการคาดหวังว่าจะนำหนี้นอกระบบมาอยู่ในระบบ

–ได้เงินง่ายๆ ไม่โอนไม่ค้ำ

–ตอบโจทย์ให้ลูกค้ากลุ่มนี้ได้โดยการมอบให้อย่างทันใจเหมาะกับกลุ่มบุคคลที่ต้องการเงินด่วน

จุดเด่นๆ ของแอพป๋ายืมเงิน

1.ดาวน์โหลดแล้วลงทะเบียนใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก็เริ่มต้นยืมเงินได้ในทันที(ดาวน์โหลดที่นี่)

2.แอพป๋ายืมเงินมีเทคโนโลยี Blockchain ปลอดภัยสูงซึ่งจะช่วยเก็บข้อมูลส่วนตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย

3.วงเงินในการยืมเงินมีหลายระดับตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง 1,000,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสภาพคล่องแบบด่วนแอพป๋าถือเป็นทางเลือกในการขอเงินให้กู้ยืมฉุกเฉินหรือยืมเงินแบบด่วนๆ ได้เป็นอย่างดี

วิธีในการใช้งานแอพป๋ายืมเงิน

–แอพป๋ายืมเงินใช้งานได้ง่ายๆ ในมือถือระบบ android เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถโหลดแอพป๋าได้ที่ Google Play Store พิมพ์คำว่าแอพป๋า(Pah)ติดตั้งในมือถือ

–เมื่อได้ติดตั้งแอพป๋ายืมเงินแล้วให้เปิดแอพยืมเงินและลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแอพป๋าใส่เบอร์โทรศัพท์เมื่อได้รับ sms ให้เรากรอกรหัสยืนยันเมื่อได้ลงทะเบียนเรียบร้อยจะเข้าสู่ในหน้าการเลือกยืมเงินหรือสินเชื่อที่ต้องการ

สิ่งที่เตรียมยื่นเอกสารสินเชื่อยืมเงินสำหรับยืมเงินมีดังนี้

1.ถ่ายรูป ของ บัตรประชาชน ตัวจริง

2.รูปถ่ายเรา คู่กับ บัตรประชาชน ตัวจริง

3.ถ่ายหน้าแรก สมุดบัญชี และ สลิปเงินเดือน ในเดือนล่าสุด

4.หลังจากนั้น คลิกส่ง แล้ว รอผลอนุมัติ จากเจ้าหน้าที่ได้เลย

หากการสินเชื่อ ยืมเงิน ผ่านการอนุมัติ จะได้รับเงิน โอนเข้าทางบัญชีทันที

ปัจจุบันนี้ก็มีแอปยืมเงินอีกมากมายหลายแอปโดยแอพป๋าก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีในการใช้กู้ยืมเงินเป็นแอพที่สามารถยืมเงินได้จริงมีผู้ใช้ รีวิว เป็นจำนวนมากแถมการยืมเงินก็ง่ายไม่ซับซ้อนและยังได้เงินเร็วเหมาะกับผู้ที่กำลังต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *