Home / ข่าววันนี้ / เปิด. วิธีพร้อมรายละเอียด เป๋าตัง เตรียมปล่อยให้กู้สินเชื่อ

เปิด. วิธีพร้อมรายละเอียด เป๋าตัง เตรียมปล่อยให้กู้สินเชื่อ

สวัสดีครับ วันนี้ทางเว็บเราก็มีเรื่องราว ข่าวสารสาระดีดี มาให้อ่าน เป็นข่าวแอปเป๋าตังเปิดให้ยืมเงินได้ทุกอาชีพสามารถรับเป็นเงินสดได้ทันที เราไปดูรายละเอียดกันดังนี้

ในยุคปัจจุบันนี้หลายคนอาจมีแอพกระเป๋าตังค์ในโทรศัพท์มือถือถือได้ว่าเป็นยุคแห่งดิจิตอลที่อยู่ในทุกอย่างของโลกออนไลน์ในตอนนี้นะคะซึ่งทำให้ทุกคนหลายคนอาจรู้จักเป็นอย่างมากเพราะที่ผ่านมาทางโครงการของรัฐก็ได้ให้รับเงินหรือนำเงินไปสแกนผ่านแอพเอาตังค์นะคะ ที่จะช่วยเยียวยาให้แก่พี่น้องประชาชนซึ่งตอนนี้ก็ใช้ชีวิตกันลำบากเลยทีเดียวเพราะเนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจและรวมไปถึงสถานการณ์ของ โควิด-19 อยู่นะปัจจุบันตอนนี้ ซึ่งตอนนี้หลายหลายคนก็มีข้อสงสัยฉันเดียวกันใช่ไหมคะว่านอกจากการรับรองมาตรการการเยียวยาของทางรัฐด้วยโครงการชิมช็อปช้ายและโครงการคนละครึ่งและอีกหลายโครงการที่ใช้กับกระเป๋าตังค์จากนั้นสามารถใช้ทำอะไรได้อีกได้บ้างนะคะ ซึ่งทางแอพกระเป๋าตังค์ก็ทำได้หลายอย่างเพิ่มมากขึ้นทุกวันสามารถทำทุกอย่างได้ในมือถือของท่านก็คือไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินจ่ายเงินจ่ายบิลชำระค่าบริการต่างๆรวมไปถึงการสแกนคิวอาร์โค้ดสมัครง่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงสามารถรับเงินได้นะคะ

ทุกวันนี้แอบป่าวตังค์ซื้อเป็นว่าแอพช่วยชีวิตพวกคุณได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินโอนหรือจ่ายผ่านแอพเดียวจบครบแน่นะคะซึ่งจะมีวิธีการสมัครแล้วต้องทำอย่างไรเรามาเริ่มกันเลยนะครับเริ่มจากการดาวน์โหลด App Store หรือ Google เพลย์ติดตั้งให้เรียบร้อย
จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลักของคนรอรับรหัสโอทีพีทางเอสเอ็มเอสและนำรหัสโอทีพีมายืนยันในเป๋าตังทำการอ่านและยอมรับข้อตกลงเพื่อความปลอดภัยอย่าลืมตั้งรหัสผ่านหรือพินหกหลักด้วยนะคะทำการเพิ่มบัญชีของท่านสำหรับท่านที่ไม่มีบัญชีกับกรุงไทย กรุงไทยท่านก็สามารถไปที่จี Wallet ทำการอ่านรายละเอียดเงื่อนไขสแกนบัตรประชาชนเพื่อลงทะเบียนนะคะหลังจากนั้นท่านก็จะได้เป๋าตังเพื่อมาใช้ในชีวิตประจำวันของท่านแล้ว

ท่านใดที่มีความสนใจหรือสมัครไม่เป็นท่านก็สามารถทำตามขั้นตอนที่เก่าไว้เบื้องต้นข้างบนนั้นนะคะก็จะทำการเสร็จสิ้นหากท่านสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมท่านก็สามารถกดไลท์กดแชร์กดติดตามกดคอมเม้นต์ไว้เพื่อทราบข่าวสารใหม่ใหม่เสมอ

ที่มา:moneysme99.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *