Home / ข่าววันนี้ / เป๋าตังเปิดให้ยืมเงินสด 10,000 บาท

เป๋าตังเปิดให้ยืมเงินสด 10,000 บาท

วันนี้ทางเว็บเราก็มีเรื่องราวข่าวสารสาระดีดีมาให้อ่านเป็นข่าวแอปเป๋าตังเปิดให้ยืมเงินได้ทุกอาชีพสามารถรับเป็นเงินสดได้ทันทีเราไปดูรายละเอียดกันดังนี้ ในยุคปัจจุบันนี้หลายคนอาจมีแอพกระเป๋าตังค์ในโทรศัพท์มือถือถือได้ว่าเป็นยุคแห่งดิจิตอลที่อยู่ในทุกอย่างของโลกออนไลน์ในตอนนี้นะคะซึ่งทำให้ทุกคนหลายคนอาจรู้จักเป็นอย่างมากเพราะที่ผ่านมาทางโครงการของรัฐก็ได้ให้รับเงินหรือนำเงินไปสแกนผ่านแอพเป๋าตังค์นะคะที่จะช่วยเยียวยาให้แก่พี่น้องประชาชนซึ่งตอนนี้ก็ใช้ชีวิตกันลำบากเลยทีเดียวเพราะเนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจ

และรวมไปถึงสถานการณ์ของCVอยู่นะปัจจุบันตอนนี้ซึ่งตอนนี้หลายหลายคนก็มีข้อสงสัยฉันเดียวกันใช่ไหมคะว่านอกจากการรับรองมาตรการการเยียวยาของทางรัฐด้วยโครงการชิมช็อปใช้และโครงการคนละครึ่งและอีกหลายโครงการที่ใช้กับกระเป๋าตังค์จากนั้นสามารถใช้ทำอะไรได้อีกได้บ้างนะคะซึ่งทางแอพกระเป๋าตังค์ก็ทำได้หลายอย่างเพิ่มมากขึ้นทุกวันสามารถทำทุกอย่างได้ในมือถือของท่านก็คือไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินจ่ายเงินจ่ายบิลชำระค่าบริการต่างๆรวมไปถึงการสแกนคิวอาร์โค้ดสมัครง่ายได้ตลอด24ชั่วโมงสามารถรับเงินได้นะคะ

ทุกวันนี้แอบเป๋าตังค์ซื้อเป็นว่าแอพช่วยชีวิตพวกคุณได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเติมเงินโอนหรือจ่ายผ่านแอพเดียวจบครบแน่นะคะซึ่งจะมีวิธีการสมัครแล้วต้องทำอย่างไรเรามาเริ่มกันเลยนะครับเริ่มจากการดาวน์โหลดAppStoreหรือGoogleเพลย์ติดตั้งให้เรียบร้อย

จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์10หลักของคนรอรับรหัสโอทีพีทางเอสเอ็มเอสและนำรหัสโอทีพีมายืนยันในเป๋าตังทำการอ่านและยอมรับข้อตกลงเพื่อความปลอดภัยอย่าลืมตั้งรหัสผ่านหรือพินหกหลักด้วยนะคะทำการเพิ่มบัญชีของท่านสำหรับท่านที่ไม่มีบัญชีกับกรุงไทยกรุงไทยท่านก็สามารถไปที่จีWallet

ทำการอ่านรายละเอียดเงื่อนไขสแกนบัตรประชาชนเพื่อลงทะเบียนนะคะหลังจากนั้นท่านก็จะได้เป๋าตังเพื่อมาใช้ในชีวิตประจำวันของท่านแล้วท่านใดที่มีความสนใจหรือสมัครไม่เป็นท่านก็สามารถทำตามขั้นตอนที่เก่าไว้เบื้องต้นข้างบนนั้นนะคะก็จะทำการเสร็จสิ้นหากท่านสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมท่านก็สามารถกดไลท์กดแชร์กดติดตามกดคอมเม้นต์ไว้เพื่อทราบข่าวสารใหม่ใหม่เสมอ การกู้ยืมเงินหรือยืมเงินด่วนฉุกเฉินจากแอพเป๋าตังค์มีเงื่อนไขสำหรับผู้ใช้งานโดยกำหนดรายได้ของผู้กู้ขั้นต่ำตั้งแต่6,000บาทขึ้นไปและต้องมีอายุ20–50ปีโดยมีระยะเวลาการกู้เงิน1–18เดือนซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่28-36%ต่อปีแอปเดียวจบจริงๆ

ที่มา:undacar.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *