Home / ข่าววันนี้ / กสิกรให้ยืมรายละ 30,000 ส่งเพียง 600 ไม่ต้องค้ำ อาชีพอิสระกู้ได้

กสิกรให้ยืมรายละ 30,000 ส่งเพียง 600 ไม่ต้องค้ำ อาชีพอิสระกู้ได้

กสิกรไทยออกสินเชื่อในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่ให้ประชาชนทั่วไปสามารถลงทะเบียนยืมได้ 30,000 บาทโดยสามารถที่จะเลือกผ่อนได้ต่ำสุด 600 บาทได้ทุกอาชีพโดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันเลยฟังไม่ผิดครับวันนี้จะมาแนะนำสินเชื่อของกสิกรไทยให้ฟังนะครับว่ามีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจ และสมัครง่ายบ้างเพราะทาง admin ก็ไปสาดสมัครมาแล้วอนุมัติง่ายแทบไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยแค่คุณมีประชาชนและบัญชีกสิกรไทยก็สามารถทำได้แล้วครับสินเชื่อที่ว่านี้แค่คุณมีเงินเดือน 7,500 ก็สามารถสมัครได้นะครับโดยจะให้วงเงิน 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท

สำหรับคนที่ต้องการเงินทุนไปซื้อบ้านหรือไปทำประกอบธุรกิจใหญ่ๆอย่างเช่นอสังหาริมทรัพย์หรือซื้อที่ดินไว้ขายแต่เราจะมาดูรายละเอียดคร่าวๆกันครับในวงเงิน 30,000 บาทที่กสิกรให้ยืมว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครครับสินเชื่อกู้ยืมของธนาคารกสิกรไทยจะมาในรูปแบบบัตรกดเงินสดที่มีชื่อ xpress cash ที่เป็นลุงเงินในรูปแบบหมุนเวียน สามารถกดเงินสดออกมาใช้เลยตามตู้ธนาคารกสิกรทั่วประเทศไทยเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือไม่หรือใช้เป็นทุนในการศึกษาให้กับบุตรหลานของท่านก็ยังทำง่ายสมัครง่ายไม่เสียดอกถ้าคุณไม่กดเงินมาใช้คิดดอกตามวงเงินที่ใช้สามารถกู้ได้สูงสุด 1 ล้าน 5 แสนบาทสำหรับคนที่มีรายได้เกิน 30,000 บาทครับ

รายละเอียดของผู้ที่จะสมัครก็ไม่ยากครับคนที่จะสมัครแค่นี้ไงได้ 7,500 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ที่ยอด 30000บาทครับส่วนคนที่ต้องการวงเงินสูงสุดของสินเชื่อตัวนี้ก็สามารถทำได้ครับแต่คุณต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 30000 บาทขึ้นไปนะครับถึงจะสมัครได้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และข้อดีก็คือคุณไม่ต้องรอนานเพราะจะรู้ผลอนุมัติภายใน 30 นาทีเท่านั้นส่วนคุณสมบัติก็ตามหลักสากลของธนาคารทั่วไปนะครับอายุ 20 ปีสัญชาติไทยไม่เกิน 70 ปีมีเบอร์โทรหรือที่อยู่ที่ติดต่อได้ชัดเจนเอกสารที่ใช้สมัครสำเนาบัตรประชาชนสำเนาบัตรข้าราชการถ้าคุณไม่ราชการสำเนาใบรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนครับ ส่วนท่านใดที่สนใจท่านต้องไปติดต่อที่ธนาคารกสิกรสาขาใกล้บ้านนะครับเพราะธนาคารไม่มีนโยบายให้สมัครผ่านออนไลน์ผ่าน LINE application นะครับท่านต้องไปติดต่อด้วยตัวเองเพื่อความสะดวกและรวดเร็วครับ

ที่มา:undacar.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *