Home / ข่าววันนี้ / ไม่ต้องมีบัญชี สินเชื่อ SCB ยืมได้ 50,000 ลงผ่านแอพ ผ่อน 300 เท่านั้น

ไม่ต้องมีบัญชี สินเชื่อ SCB ยืมได้ 50,000 ลงผ่านแอพ ผ่อน 300 เท่านั้น

ทางเลือกใหม่ของการสำรองเงินสดไว้ใช้ในบัญชีออมทรัพย์หรือไว้ใช้ยามจำเป็นพร้อมใช้ได้ภายใน 24 ชั่วโมงสะดวกทันใจฟังไม่ผิดครับบัตรกดเงินสดของ SCB ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มาในรูปแบบเงินด่วนพร้อมใช้โดยคิดออกดอกเบี้ยตามความเป็นจริงไม่กดก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือเสียดอกเบี้ยอะไรทั้งนั้นคุณสมัครมาคุณก็เก็บไว้ในบัตรก็ได้ครับถ้าคุณไม่กดออกมาใช้ค่าธรรมเนียมจะไม่เกิดขึ้นกับตัวคุณแน่นอน นี่คือข้อดีของบัตรกดเงินสด speedy cashครับหลายคนคงคิดว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อแบบไหนสินเชื่อตัวนี้เป็นเงินสดส่วนบุคคลครับของธนาคารไทยพาณิชย์นะครับ

ซึ่งทางบริษัทหรือธนาคารเองจะมีการให้อนุมัติวงเงินให้กับพี่น้องเอาไว้ใช้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการจะซื้อนะครับแล้วแต่ว่าคุณอยากได้อะไรเขาไม่จำกัดว่าให้ซื้อนั่นซื้อนี่ซื้อบ้านซื้อที่ดินนะครับข้อดีของมันก็คือไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักทรัพย์อะไรมาค้ำประกันให้ยุ่งยากให้ปวดสมองครับหรือเราต้องไปรบกวนคนอื่นมาค้ำ

ลำบากเราและเสียเวลาเราครับเราสามารถทำการสมัครด้วยตัวเองได้โดยไปติดต่อที่ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านได้เลยครับเมื่อฉันผ่านการอนุมัติแล้วสามารถถอนเงินสดออกมาจากตู้ atm ได้เลยนี่คือจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ครับที่ทำให้เราและพี่น้องประชาชนทั่วไปเข้าถึงแหล่งเงินทุนในเวลาอันรวดเร็วสะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาและสามารถดำเนินการได้ตัวเองได้เลยครับสินเชื่อตอนนี้ถ้าทันไม่เข้าใจให้ติดต่อที่ธนาคารแต่ถ้าท่านสมัครเป็นท่านสมัครผ่านแอปได้เลยโดยเข้าไปที่ play store

ถ้าใช้มือถือระบบ android นะครับถ้า iOS ให้ไปที่ app store แล้วทำการโหลด app ที่มีชื่อว่า SCB easy แล้วทำการติดตั้งให้เรียบร้อยครับและข้อดีของมันก็คือทีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนจ่ายขั้นต่ำแค่ 3% หรือไม่น้อยกว่า 300 บาทครับ ส่วนการสมัครเดี๋ยวผมลงรูปไว้นะครับให้ท่านทำตามรูปด้านล่างเลยครับ

ที่มา:undacar.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *