Home / ข่าววันนี้ / LINE บีเค กู้ใด้ไม่เกิน 800,000 อนุมัติเร็วรู้ผลใน 1 นาที

LINE บีเค กู้ใด้ไม่เกิน 800,000 อนุมัติเร็วรู้ผลใน 1 นาที

LINE บีเคเป็นอีกหนึ่งบริการในการกู้ยืมเงินแบบรายแรกของไทยที่เป็นการบริการผ่านโซเชียลแบงค์กิ้งนะคะให้บริการทางด้านการเงินในรูปแบบยืมโอนอ้อมจ่ายผ่าน LINE โดยเฉพาะการยืมเงินผ่าน LINE บีเคก็จะมีการอนุมัติวงเงินให้ท่านได้ ไม่เกินรายละห้าเท่าของรายได้ของท่านและไม่เกิน 800,000 บาทซึ่งในการกู้ยืมนั้นมีการอนุมัติเร็วภายใน 10 นาทีไม่เป็นพนักงานประจำก็สามารถสมัครเพื่อขอยืมได้โดยใช้เพียงแค่บัญชีในการเดินเงินย้อนหลังของท่านอยู่ที่หกเดือน

ส่วนวิธีการสมัครก็ง่ายง่ายเพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้นะคะ

อันดับที่หนึ่ง เข้าไปที่แอพ LINEเพื่อกดเข้าไปที่หน้าแถม Wallet นะคะถ้าหากท่านใดที่ยังไม่มี LINE ในมือถือของท่านก็ให้ดาวน์โหลดผ่าน App Store หรือว่าเพ store ได้เลยนะคะ

อันดับที่สองจากนั้นเลือกเมนูที่ LINE บีเคเข้าไปที่เมนูย่อยก็จะขึ้นอยู่มุมซ้ายบนนะคะให้ท่านเลือกที่เมนูวงเงินของท่านแล้วกดเข้าไปคำว่าปุ่มสมัคร

อันดับที่สามนะครับก็ให้ท่านตรวจสอบข้อมูลต่างๆถ้าผิดก็แก้ไขให้ถูกต้องส่วนไหนที่มีการใส่ข้อมูลเพิ่มเติมก็ให้กรอกให้ครบแล้วค่อยกดยืนยันรวมไปถึงการกดยินยอมข้อกำหนดเงื่อนไขต่างๆอัน

ดับที่สี่ให้ท่านระบุวงเงินในส่วนของที่ท่านต้องการอยากจะกู้จากนั้นเลือกบัญชีที่ต้องการหากชำระหนี้ไม่สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ของผู้สมัครก็สามารถสมัครได้ตามที่วงเงินท่านต้องการที่มากขึ้นผู้สมัครจะต้องมีสเตทเม้นท์อย่างน้อยหกเดือนให้ดาวน์โหลดเป็นไฟล์เจพีจีเอ็นพีเอ็นจีเท่านั้นนะคะ อันดับที่ห้าเมื่อท่านทำตามขั้นตอนครบเรียบร้อยทุกขั้นตอนแล้วให้ท่านกดยืนยันตกลงเพื่อจะสมัครสิทธิ์ขอสินเชื่อและหลังจากที่ท่านกดตกลงแล้วให้ท่านรอการอนุมัติหนึ่งวันโดยหลักเกณฑ์ที่ใช้ในการพิจารณาก็จะคือทางด้านบริษัทของไอวีแคร์ ก็จะมีหลักเกณฑ์พิจารณาจากทางด้านอาชีพรายได้ของลูกค้านโยบายไม่เป็นผู้ล้มละลายและไม่มีประวัติจำเสียทางด้านหนี้สินระยะเวลาในการอนุมัติก็จะภายใน 10 นาทีเท่านั้นหลังจากนั้นท่านก็สามารถนำเงินที่ทางธนาคารอนุมัติไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของท่านได้ตามความต้องการ

ที่มา:2k.megnanews24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *