Home / ข่าววันนี้ / ใหม่!“แอพป๋า”ใจดี ให้ยืม 1,000,3000,5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาที

ใหม่!“แอพป๋า”ใจดี ให้ยืม 1,000,3000,5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาที

วันนี้ มีช่อง กู้ยืมเงินใหม่ มาฝากกัน กู้ผ่านแอพในมือถือได้ง่ายๆ ด้วย แอพป๋า (Pah) บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด ในกลุ่มเจมาร์ท แพลตฟอร์มการปล่อยสินเชื่อแบบดิจิทัล เป็นแอพที่จะให้การ ช่วยเหลือ ผู้ขัดสน ทางด้าน การเงิน ที่ต้องการใช้ เงินด่วน ฉุกเฉิน ให้ได้ยืมเงินไปใช้ก่อน คืนทีหลัง สามารถ กู้เงิน ไปใช้จ่าย ได้ทันใจ ระบบ มีความ ความปลอดภัย ถูกกฎหมาย ผู้กู้เงินจึงวางใจได้ โดยมี วงเงิน ให้กู้ ได้ตั้งแต่ 1,000 บาท 2,000 บาท 3,000 บาท 5,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาท

สำหรับ ผู้ที่ ต้องการ กู้ ยืมเงิน ฉุกเฉินด่วน ต่อไปนี้ ไม่ต้องไปรอที่ธนาคาร ให้เสียเวลาเวลา ในการพิจารณา การขอสินเชื่อ เงินให้กู้ ยืมเงิน ให้นาน รวมทั้ง ไม่ต้องไป ยืมเงิน เพื่อน หรือ คนที่รู้จัก ให้หมางใจกัน เราไปดูรายละเอียดกันเลย

โดยในการทำงาน แอพป๋า คือ เมื่อเราได้ สมัครสมาชิก และ ยืนยันตัวตน เรียบร้อยแล้ว ผู้ที่ใช้งาน จะสามารถที่จะยื่นเอกสาร ขอ ยืมเงิน ผ่านทางแอพ ได้ทันที และสามารถติดตามผล ในเรื่องการอนุมัติเงินให้กู้ สินเชื่อ ยืมเงิน ได้ตลอด ช่วยในการลัดขั้นตอน ในการขอ ยืมเงิน ให้รวดเร็วขึ้น

ผู้ที่ใช้งาน สามารถ ตรวจสอบ สถานะ สินเชื่อ ยืมเงิน ได้ว่า ได้ดำเนินการถึงไหนแล้ว สามารถ สั่งโอนเงิน ตรวจสอบประวัติ การกู้ ยืมเงิน ย้อนหลัง และ ยังสามารถ ชำระเงินกู้ หรือ เงินยืม และ สามารถที่จะ ขอเพิ่มวง เงินยืม กรณี ที่ต้องการ ยืมเงิน เพิ่มได้ อย่างรวดเร็ว

ข้อดีแอพป๋า ยืมเงิน

–ไม่ได้ มีการ เช็คเครดิต กับทางเครดิตบูโร

–เปิดโอกาส ให้แก่ผู้ที่มีประวัติ ค้างชำระหนี้ ที่ไม่สามารถ เข้าถึงธนาคารใหญ่ๆ ได้

–การดำเนินงาน เป็นไปตาม การคาดหวังว่า จะนำหนี้นอกระบบมาอยู่ในระบบ

–ได้เงินง่ายๆ ไม่โอน ไม่ค้ำ

–ตอบโจทย์ ให้ลูกค้า กลุ่มนี้ได้ โดยการมอบให้อย่างทันใจ เหมาะกับกลุ่มบุคคลที่ ต้องการ เงินด่วน

จุดเด่นๆ ของ แอพป๋า ยืมเงิน

1.ดาวน์โหลด แล้วลงทะเบียน ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ก็เริ่มต้น ยืมเงิน ได้ในทันที (ดาวน์โหลดที่นี่)

2.แอพป๋า ยืมเงิน มีเทคโนโลยี Blockchain ปลอดภัยสูง ซึ่งจะช่วยเก็บ ข้อมูลส่วนตัว ไว้ได้อย่างปลอดภัย

3.วงเงิน ในการ ยืมเงิน มีหลายระดับ ตั้งแต่ 5,000 ไปจนถึง 1,000,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการ สภาพคล่องแบบด่วน แอพป๋า ถือเป็นทางเลือก ในการขอ เงินให้กู้ยืม ฉุกเฉิน หรือ ยืมเงิน แบบด่วนๆ ได้เป็นอย่างดี

วิธีในการ ใช้งาน แอพป๋า ยืมเงิน

–แอพป๋า ยืมเงิน ใช้งานได้ง่ายๆ ในมือถือ ระบบ android เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถโหลดแอพป๋า ได้ที่ Google Play Store พิมพ์คำว่า แอพป๋า (Pah) ติดตั้งในมือถือ

–เมื่อ ได้ติดตั้ง แอพป๋า ยืมเงิน แล้ว ให้เปิด แอพ ยืมเงิน และ ลงทะเบียน เพื่อเข้าใช้งาน แอพป๋า ใส่เบอร์โทรศัพท์ เมื่อได้รับ sms ให้เรากรอก รหัสยืนยัน เมื่อได้ลงทะเบียน เรียบร้อย จะเข้าสู่ ในหน้า การเลือก ยืมเงิน หรือ สินเชื่อ ที่ต้องการ

สิ่งที่เตรียมยื่นเอกสาร สินเชื่อ ยืมเงิน สำหรับ ยืมเงิน มีดังนี้

1.ถ่ายรูป ของ บัตรประชาชน ตัวจริง

2.รูปถ่ายเรา คู่กับ บัตรประชาชน ตัวจริง

3.ถ่ายหน้าแรก สมุดบัญชี และ สลิปเงินเดือน ในเดือนล่าสุด

4.หลังจากนั้น คลิกส่ง แล้ว รอผลอนุมัติ จากเจ้าหน้าที่ได้เลย

หากการสินเชื่อ ยืมเงิน นั้นได้ผ่านการอนุมัติ จะได้รับเงิน โอนเข้าทางบัญชีทันที

คลิป

โดยในปัจจุบันนี้ ก็มีแอพ ยืมเงิน อีกมากมาย โดย แอพป๋า ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ในการใช้ กู้ยืมเงิน เป็นแอพที่สามารถ ยืมเงิน ได้จริง มีผู้ใช้ รีวิว เป็นจำนวนมาก แถมการ ยืมเงิน ก็ง่าย ไม่ซับซ้อน และยังได้เงินเร็ว เหมาะกับผู้ที่ กำลังต้องการ ยืมเงิน ด่วนฉุกเฉิน เลยทีเดียว อ่านเงื่อนไขให้ดีๆ แล้วลองดูเลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *